Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Cô gái sinh vào những ngày âm lịch này, kiểu gì cũng cứ giàu nứt đố đổ vách!

Xem thêm

Trên đời này, ai mà không ấp ủ ước mơ có thật nhiều tiền? Không chỉ đàn ông là nuôi khát vọng giàu có, mà cả phụ nữ cũng luôn thầm mơ ước về cuộc đời sống trong nhung lụa. Nếu thắc mắc về chuyện này, bạn có thể tham khảo xem thởi điểm một người sinh ra có quyết định tỉ lệ trở nên giàu sang hay không? Bài viết của Tuviso.com dưới đây sẽ “hé lộ” cho bạn, nữ mệnh sinh vào ngày mấy âm lịch sẽ có tiềm lực giàu có.

nữ sinh tháng âm lịch

Trên đời này, ai mà không ấp ủ ước mơ có thật nhiều tiền? Không chỉ đàn ông là nuôi khát vọng giàu có, mà cả phụ nữ cũng luôn thầm mơ ước về cuộc đời sống trong nhung lụa. Tận hưởng những lạc thú xa xỉ của người có tiền. Để trở thành người giàu có sẽ có nhiều cách. Hoặc là có thể dựa vào thực lực của chính mình để tích lũy tài sản, cũng có thể là đợi sau khi kết hôn sẽ có cơ hội để làm giàu. Nếu thắc mắc về chuyện này, bạn có thể tham khảo xem thởi điểm một người sinh ra có quyết định tỉ lệ trở nên giàu sang hay không? Bài viết của Tuviso.com dưới đây sẽ “hé lộ” cho bạn, nữ mệnh sinh vào ngày mấy âm lịch sẽ có tiềm lực giàu có.

Ngày 6 hoặc 9 âm lịch

Đầu tiên phải nhắc đến ngày 6 hoặc 9 âm lịch. Đây là hai ngày giúp cho nữ mệnh sinh ra mang vận phú quý liền thân. Thuộc năm hay tháng nào không quan trọng lắm, chỉ cần rơi vào một trong hai ngày này là được. Bởi lúc ấy, bát tự ngày sinh của cô gái này sẽ có một trụ là Mộc. Mộc mang tính cách kiến tạo, nằm trong cung Tài Bạch. Bởi thế mà nếu bát tự có chứa mệnh này, cuộc sống về sau của cô gái ấy sẽ phú quý ấm no. Ngày tọa tài bạch, chỉ cần không tiêu tiền quá nhiều sẽ có được tài lộc cuồn cuộn đổ về. Hơn nữa, cô nàng mệnh Mộc rất thẳng thắn chính trực, có tinh thần hy sinh. Sau khi kết hôn, cô ấy chắc chắn sẽ mang đến nhiều vận may cho chồng.

Với cô gái mệnh Mộc, không chỉ tự thân có thể kiếm được bát vàng bát bạc. Mà nàng còn có thể trợ giúp cho nhà chồng rất nhiều về mặt tài chính. Nếu hai người cùng kết hợp để gây dựng sự nghiệp hoặc kinh doanh buôn bán, hiệu quả sẽ như 1+1>2. Cho dù cô ấy có sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào, thì sau khi lấy chồng sẽ có giai đoạn thăng hoa, dễ trở nên giàu có.

nữ sinh tháng âm lịch

Ngày 16 và 18 âm lịch.

Hai ngày tiếp theo xin được giới thiệu với độc giả đó là ngày 16 và 18 âm lịch. Sinh ra trong hai ngày này có mệnh phú trời ban, chưa kể dáng dấp bên ngoài sẽ thanh tú đẹp đẽ. Nhưng cô nàng này không chỉ có mỗi vỏ ngoài, mà bản thân nàng đã luôn nuôi khát vọng dựng nghiệp, cho dù là khổ đến mấy. Cô ấy có thể sánh vai cùng những chàng trai xuất chúng. Trong tính cách đã có sẵn sự tinh tế dịu dàng kết hợp với năng lực giao tiếp. Cho dù trong sự nghiệp hay tài vận đều như cá gặp nước.

Bời vậy, cô gái sinh vào ngày 16, 18 âm lịch cũng có khả năng lớn trở nên phú quý. Họ sống không cần để ý sắc mặt của người khác, tự mình làm phong phú cuộc sống của mình. Quan trọng nhất, cô gái này không hề lao đầu vào kiếm tiền một cách máy móc và mù quáng. Cô ấy nhận biết được mình có những tiền năng gì, biết thế nào là hưởng thụ. Cho nên, không lạ lùng chút nào khi cô ấy có rất nhiều người ngưỡng mộ.

Xem bói nữ mệnh sinh vào tháng 12, vận số có điểm gì đặc biệt?
Xem bói nữ mệnh sinh vào tháng 12, vận số có điểm gì đặc biệt?
Xem bói nữ mệnh sinh vào tháng 12, vận số có điểm gì đặc biệt?

Theo mệnh lý học thì thời điểm mà mỗi người sinh ra là yếu tố giúp dự đoán được vận số tương lai của một người. Tại những thời điểm khác nhau sẽ có vận số không giống nhau. Vậy nữ mệnh sinh vào tháng Chạp thì vận số có gì đặc biệt? Cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Ngày 22 và 28 âm lịch

Cuối cùng là ngày 22, 28 âm lịch. Theo Xem bói dân gian, nữ mệnh sinh vào một trong hai ngày này sẽ là tâm gương vợ hiền mẹ đảm tiêu biểu. Cô ấy có thể không có được vẻ ngoài rực rỡ khiến người ta chói mắt, nhưng lại có khí chất đáng kinh ngạc. Cho dù xuất thân từ hoàn cảnh nào, nhưng người ngoài nhìn vào đều thấy được vẻ thướt tha, khuê các như tiểu thư của cô ấy. Dù cô gái này trong tính cách có vẻ đơn giản ngây thơ, nhưng nếu được giáo dục đầy đủ sẽ không dễ dàng nổi nóng.

Bởi vậy, khả năng cao sẽ như hoàng yến vào lồng son, bước chân được vào ngôi nhà giàu có. Lại có thể lấy được chàng trai danh gia vọng tộc. Sau khi kết hôn sẽ không có tình trạng bất bình đẳng, cô ấy sẽ trở thành dâu hiền vợ đảm. Lại có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. Bởi vậy mà việc đổi mệnh phú quý cũng không phải là điều khó khăn cho họ.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Khám phá bí quyết xua ma đuổi quý hiệu quả nhất mọi thời đại
Xem bói

Trong cuộc sống của chúng ta, luôn có một số truyền thuyết kỳ lạ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Từ thời xa xưa, chúng ta đã tin vào sự tồn tại của ma và thần và mang đến cho con người rất nhiều nỗi sợ hãi. Trong vấn đề văn hóa dân gian này, chúng ta hãy tìm hiểu bí quyết xua đuổi tà ma để bảo đảm sự an toàn cho bản thân

Back to top