Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Chùm Stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu

Những stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu. Khi bị người yêu cắm sừng, phản bội lại tình yêu sẽ làm cho bạn buồn, đau khổ trong một thời gian dài

Xem thêm

Những stt bị phản bội trong tình yêu

Trong thế giới tình yêu đầy mù quáng bạn sẽ bị người yêu lừa dối, cắm sừng. Khoảnh khắc bạn nhận ra mình bị phản bội đau lòng, căm phẫn đến nhường nào. Những stt bị phản bội trong tình yêu dưới đây sẽ phần nào an ủi tâm trạng bạn, giúp bạn có thêm động lực để buông bỏ mối quan hệ này và tiếp tục cuộc sống của chính mình.

stt bị phản bội

 1. Quá nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.
 2. Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội.
 3. Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.
 4. Người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.
 5. Trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.
 6. Chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.
 7. Sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì không xứng đáng với mình.
 8. Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.
 9. Tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. Tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.
 10. Tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.
 11. Khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.
 12. Sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. Và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. Còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.
 13. Khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứ dần hé lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờ ám của người cũng dần sáng tỏ… nhưng có quá muộn để nhận ra?

  Quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian. Rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.
 14. Lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì không liên lạc được. Anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. Tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.
 15. Có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. Nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

>>Xem thêm: Những câu stt kỉ niệm 6 tháng yêu nhau ngọt ngào, hạnh phúc nhất

Những stt bị phản bội, giả dối, bị cắm sừng trong tình yêu

Stt bị phản bội trong tình yêu chạm đáy của nỗi đau, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra vị trí thật sự của mình trong mối quan hệ đó. Tình yêu khi bị phản bội thì không nên níu kéo, tiếc nuối nữa. Cùng đọc và chia sẻ những stt bị phản bội, những câu nói hay về tình yêu lên mạng xã hội nhé.

stt bị phản bội

 1. Con gái à, đừng ngốc nghếch nữa! Không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu!
 2. Tình yêu đối với những người luôn phản bội chỉ là trò đùa.
 3. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.
 4. Sự phản bội khiến người ta không còn tin yêu, nhưng tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn loạn nhịp, yêu thương trở lại.
 5. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.
 6. Đã từng tin yêu, đã từng coi nhau là tất cả. Nhưng vì một người đến sau mà đã khiến chúng ta trở thành người dưng.
 7. Mặc dù người ta vẫn nói yêu bạn, vẫn vui vẻ mỉm cươi bên cạnh bên. Nhưng đằng sau, họ vẫn lừa dối bạn, vẫn yêu thương ai đó ngoài bạn.
 8. Nếu bạn đã biết người ấy phản bội, hãy dũng cảm buông tay. Bạn chỉ cần dũng cảm quay đi, giữ lây bản thân để vượt qua những tổn thương. Sẽ có người yêu thương và tin yêu bạn.
 9. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 10. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.
 11. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.
 12. Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.
 13. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.
 14. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.
 15. Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà tặng dành cho chính bạn.
 16. Nếu bạn cũng một lúc có thể yêu 2 người. Thì cứ hãy chọn người thứ 2. Bởi nếu đã thực sự yêu người thứ nhất, bạn đã không thể yêu thêm một ai nữa rồi.
 17. Có một điều chắc chắn rằng, những kẻ phản bội sẽ phải gặp “quả báo” bởi thứ tình yêu được xây dựng từ nỗi đau của người khác sẽ không bao giờ kéo dài được. Hãy cứ bình thản mà sống. Tình yêu chân thành của bạn rồi sẽ tìm thấy được người xứng đáng nhận lấy.

Chùm Stt bị phản bội, lừa dối trong tình yêu được Tử vi số tổng hợp trên đây hi vọng sẽ là động lực giúp bạn nhận ra đâu là tình yêu đích thực đáng trân trọng, đâu là tình yêu phản bội không đáng giữ nữa. Tình yêu dù có buồn đau thì cũng từng có những khoảnh khắc đẹp, hãy giữ lại một góc trong tim mình những kỉ niệm đẹp nhất về tình yêu đã qua. Rồi ngày mai, chúng ta sẽ lại yêu, lại bắt đầu một mối quan hệ mới và lại hạnh phúc với tình yêu của đời mình.

Tin liên quan

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Câu nói hay về cuộc sống làm thay đổi cuộc đời bạn ý nghĩa nhất khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bí ẩn và có những việc xảy ra không như ý muốn, chúng ta không thể nào né tránh được điều đó, vậy tại sao không thử chấp nhận và điều chỉnh để thoải mái hơn.

Back to top