Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Chòm sao nam chọn cách trật bánh vì bạn gái quá tốt ?

Trong 12 chòm sao, ai là người đàn ông thường chọn cách trật bánh vì bạn gái của họ quá tốt ?

Xem thêm

Cự Giải: Không có cảm giác an toàn

Đối với Cự Giải, trong cuộc sống quan trọng nhất chính là tình yêu và sự lãng mạn. Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải thuộc top 1 trong số những cung lãng mạn nhất. Họ có thể biến hóa vẻ ngoài lạnh lùng, cool ngầu của mình thành sự đáng yêu, ngây thơ trong tức khắc.

Đàn ông Cự Giải không an toàn về mặt cảm xúc. Khi bạn gái quá tốt, họ sẽ luôn sợ hãi, sợ rằng người kia sẽ bỏ rơi họ, và họ cũng sẽ sợ chính họ. Tại thời điểm này, đàn ông Cự Giải cần một chút thoải mái về tinh thần. Họ sẽ tìm thấy một số cô gái yếu đuối hơn để kết hợp với chòm sao nam này, và cảm thấy rằng trái tim họ sẽ cân bằng hơn theo cách này.

Sư Tử: Lòng tự trọng quá mạnh mẽ

Những người thuộc cung này tuyệt đối trung thành trong các mối quan hệ. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân mình, một khi đã hứa thì chắn chắn sẽ thực hiện. Đứng trước khó khăn, thử thách, Sư Tử chẳng mảy may run sợ, họ có một tinh thần thép, gan dạ dũng cảm khiến cho kẻ thù phải lúng túng.

Đàn ông Sư Tử là những người rất yêu khuôn mặt. Họ có lòng tự trọng mạnh mẽ và tuyệt đối không cho phép người khác thách thức quyền lực của họ. Nếu bạn gái của họ xuất sắc, chòm sao nam này sẽ tự hào về nhau theo thời gian. Lòng tự trọng bị tổn thương, và lòng tốt của người khác sẽ làm nổi bật sự bình thường của họ, điều này sẽ dẫn đến một trái tim rất bất mãn ở Sư Tử, và sẽ bị thu hút bởi những người khác giới.

Xử Nữ: Chòm sao nam hoàn hảo

Một ưu điểm đáng khen ngợi của Xử Nữ là dù đứng trước bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, họ vẫn tuyệt đối giữ vững lòng trung thành của mình với mọi người, không hề phản bội bất kì ai dù là trong tình yêu hay tình bạn. Họ có nhiều tài lẻ nhờ vào sự khéo tay của mình tuy nhiên đôi khi Xử Nữ lại ỷ lại vào người khác mà không có cố gắng của bản thân.

Xử Nữ theo đuổi một tình yêu hoàn hảo. Chòm sao nam này có những yêu cầu rất khắt khe đối với nửa kia của mình. Mặc dù họ nói rằng bạn gái của họ rất tự hào về bản thân, họ cũng sẽ khiến họ hiểu được khoảng cách giữa nhau và sự xuất sắc của nhau. Nó sẽ làm cho những người đàn ông Xử Nữ cảm thấy rằng mối quan hệ giữa họ không bằng nhau, và sẽ rất khó để họ duy trì một cái bóng vì cảm xúc yếu đuối của họ.

Song Ngư: Luôn tự ti về bản thân

Song Ngư luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, không một ai có tể ngăn cản được trí tưởng tượng phong phú ấy. Để rồi có những khi Song Ngư rơi vào tình trạng buồn bã, tuyệt vọng khi phải đối mặt với thực tại khó khăn.

Người đàn ông Song Ngư quá thấp kém trong mối quan hệ của họ. Họ luôn trở nên quá quan tâm đến hành động của nhau vì họ thích đối phương. Những người bạn gái tuyệt vời sẽ khiến đàn ông Song Ngư cảm thấy tự ti và khó chịu, và sẽ khiến họ Nó trở nên dễ nghi ngờ, hoặc thậm chí nghi ngờ rằng bên kia đã làm điều gì đó để phản bội chính mình. Sự nghi ngờ liên tục sẽ khiến tình cảm của nhau rạn nứt. Việc chia tay nhau chỉ là vấn đề thời gian. 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top