Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Chớ dại đụng vào những chòm sao này làm bia đỡ đạn lúc nào không hay

Những chòm sao được xem là nóng hơn lửa dưới đây, tốt nhất để không bị lấy làm bia đỡ đạn thì bạn chớ nên thử chọc giận những chòm sao này. Đừng dại mà tới đổ thêm dầu vào lửa bạn nhé.

Xem thêm

chòm sao

Chòm sao khi nổi giận sẽ ra sao?

Mỗi người đều có những giới hạn chịu đựng của riêng họ, và cách giải tỏa áp lực cũng chẳng ai giống ai. Có những người họ chọn cách một mình tìm không gian riêng thư giãn. Nhưng có những người sẽ bốc hỏa, cáu gắt, dễ nóng giận khi người khác động tới họ những lúc bản thân đang bực bội. Có thể sau cơn giận bản thân nhận thấy có chút quá đáng và muốn nói lời xin lỗi, nhưng tốt nhất bạn vẫn không nên đụng tới họ trong lúc họ đang mất hiểm soát. Đặc biệt là những chòm sao được xem là nóng hơn lửa dưới đây. Tốt nhất để không bị lấy làm bia đỡ đạn thì bạn chớ nên thử chọc giận những chòm sao này.

Ma Kết

Ma Kết rất ít khi tranh cãi hay mâu thuẫn với người khác, họ giỏi nhẫn nhịn, bao dung. Tuy nhiên nếu đã thực sự động tới điểm giới hạn của cung hoàng đạo này thì không ai biết được Ma Kết có thể làm những gì. Khi đã không thể tiếp tục nhẫn nhịn thì họ sẽ giống như một động vật máu lạnh, đấu đá tới cùng cũng nhất định phải có người chịu khuất phục mới thôi.

Đối phương có thể sẽ phải nhận những sự phẫn nộ, đắng cay nhất, họ sẽ không dừng lại khi đạt được mục đích, giải tỏa được cơn giận dữ. Đừng tưởng Ma Kết dễ bị bắt nạt, thực tế chòm sao này còn khiến bạn phải ngạc nhiên rất nhiều.

Thiên Bình

Nhìn vẻ bề ngoài nhiều người có thể cho rằng dường như Thiên Bình họ không có khí chất, bộp chộp. Nhưng thực tế họ lại dễ trở nên cáu kỉnh, nóng nảy khi gặp phải những chuyện không như ý. Những lúc như vậy tốt nhất bạn không nên tới đổ thêm dầu vào lửa kẻo nạn nhân gánh chịu sự giận dữ sẽ chẳng ai khác ngoài bạn đâu.

Tốt nhất hãy cho Thiên Bình khoảng thời gian riêng, đợi họ giải tỏa được áp lực tâm trạng sẽ tự nhiên tốt trở lại. Nếu bạn cứ đến để hỏi chuyện, Thiên Bình sẽ cho rằng bạn đang tìm lỗi để chỉ trích, trách mắng họ mà thôi.

Bạch Dương

Bình thường nhìn bên ngoài Bạch Dương dường như vô hại, nhưng bạn đâu biết sau nụ cười ấy là một Bạch Dương sắc bén, và cũng có những lúc đáng sợ không ngờ. Bạch Dương vốn hòa đồng, dễ nói chuyện là vậy nhưng họ không dễ để người khác bắt nạt, mang ra làm trò cười, hay để người khác làm thú tiêu khiển đâu nhé.

Bạch Dương không là người thích tính toán so đo nhưng nếu động tới giới hạn của họ thì chắc chắn đối phương sẽ không được bình yên, cùng lắm thì cả hai cùng đấu tới cùng, họ sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những ai động tới lòng tự tôn của mình.

Khi nổi giận họ giống như một chú ong không sợ chết, họ trả thù tới cùng dù bản thân có bị thương cũng không từ bỏ ý định. " Chọc giận tôi thì đừng nghĩ đến chuyện sống yên thân".

Cự Giải

Thực chất bên trong tâm hồn Cự Giải họ có những tính toán không nhỏ. Bên sự mềm yếu quen thuộc ấy, tuy nhiên một khi tức giận, “gai nhím” của Cự Giải sẽ mọc lên tua tủa, những chiếc gai ấy giống như nhát dao sác nhọn có thể khiến đối phương tổn thương đau đớn. Những lúc như vậy, hiếm có ai, kể cả là bạn bè thân cận hay gia đình có thể lại gần Cự Giải, trừ khi đó là người được Cự Giải tin tưởng dựa vào.

Dễ tha thứ nhưng cứ xác định, làm Cự Giải nổi giận là rất khó nhưng làm Cự giải nổi giận rồi thì việc được Cự Giải tha thứ còn khó hơn. Và lưu ý, đừng có dại dột làm Cự giải nổi giận nhé, vì không khéo còn khiến cho mọi người xung quanh thành kiến với bạn ấy chứ.​

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top