Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-02-2020

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa.

Xem thêm

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa. Năm 2020 đã đến rồi, hãy cùng xem các cung hoàng đạo nào là cặp đôi khắc tinh.

cặp đôi không đội trời chung năm 2020
Nhân Mã với Bạch Dương

Năm 2020, Nhân Mã và Bạch Dương là cặp đôi có vấn đề nhất. Nhân Mã có tinh thần tự do. Còn Bạch Dương là một người sôi nổi và vui vẻ, có vẻ phù hợp với tính cách của Nhân Mã. Nhưng càng có nhiều người có tính cách và sở thích tương tự, càng dễ xảy ra xung đột. Bạch Dương có tính cách thẳng thắn và kiêu ngạo, Nhân Mã thẳng thắn và tự do, có tính cách nhanh nhẹn. Khi có mâu thuẫn với nhau, sẽ không ai nhường ai, làm cho vấn đề quan hệ của nhau trở nên nghiêm trọng hơn. Cuối cùng lại làm sâu sắc thêm những mâu thuẫn giữa nhau và khiến 2 người mất kiểm soát về mối quan hệ.

Cự Giải với Sư Tử

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa gồm Cự Giải và Sư Tử. Vào năm 2020, việc kết hợp các chòm sao Cự Giải và Sư Tử dường như không phải là một sự kết hợp hoàn hảo và họ không thể chịu được xung đột. Cự Giải, với tính cách gò bó, coi trọng tình yêu nhất, khi yêu rất sâu sắc. Và tính cách hống hách của Sư Tử, sở hữu tình yêu và sự kiểm soát rất mạnh mẽ, sẽ ít khi Sư tử biết cách Cự Giải. Sự khác biệt về tính cách lẫn nhau, có nhiều trở ngại hơn trong giao tiếp. Cuộc sống sau khi ở bên nhau, luôn có những mâu thuẫn và cãi vã. Cãi vã không ngừng. Cả 2 cung hoàng đạo đều bướng bỉnh và không hài lòng, không ai sẵn sàng cúi đầu và chủ động thừa nhận sai lầm của mình.

cặp đôi không đội trời chung năm 2020Song Tử và Ma Kết

Vào năm 2020, Song Tử và Ma Kết sẽ là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất vì không thể hòa hợp. Song Tử có tính cách hài hước, thích chơi đùa và sôi nổi, có trái tim trẻ con và thích tham gia các cuộc vui đến mức không ngừng nghỉ. Và Ma Kết trưởng thành thì chú ý nhiều nhất đến tình cảm. Họ thích nửa kia có tích cách ổn định và cũng phải biết chịu trách nhiệm cho tình yêu tương đương mình. Và khi hai người ở bên nhau, ngày càng có nhiều vấn đề, bất đồng về tính cách và sự không nhất quán trong quan điểm. Hai người trải qua nhiều lần chia tay, xung đột trong cuộc sống do cám dỗ và lý tưởng sống khác nhau.Vì vậy danh sách cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa không thể thiếu Ma Kết và Song Tử. Cuối cùng, đó chỉ là tình cảm đơn thuần giữa hai người. Thứ tình cảm sau chia tay chỉ còn lại sự tôn trọng lẫn nhau nhưng kết cục vẫn không thể quay lại yêu nhau như ban đầu. 

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Món quà may mắn từ sao Mộc
Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Món quà may mắn từ sao Mộc
Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Món quà may mắn từ sao Mộc
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy các chòm sao dấy lên thôi thúc khám phá, tìm hiểu và tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới. Thần May Mắn sẽ đem lại cho bạn tiền tài và những mối nhân duyên tốt. Hãy tận hưởng ngày mới tươi đẹp nhé!

Cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa "rung động nhất thời" và tình yêu thực sự
Cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa
Cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa "rung động nhất thời" và tình yêu thực sự
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Cung hoàng đạo dễ nhầm lẫn giữa "rung động nhất thời" và tình yêu thực sự. Tình cảm của con người vốn rất phức tạp. Đâu là cảm xúc nhất thời? Đâu là tình yêu thật sự? Mỗi chúng ta đôi khi cũng cảm thấy mông lung.

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sức sống mới từ Mặt Trăng
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy một vòng tuần hoàn mới của Mặt Trăng sẽ bắt đầu, đây là thời điểm để bắt đầu, tiến hành những kế hoạch và đặt ra các mục tiêu mới. Các chòm sao dễ nảy sinh rắc rối với người khác giới, lãng phí tiền bạc, đè nén cảm xúc và buồn bã bất chợt. Hãy lưu ý nhé!

Back to top