Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa.

Xem thêm

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa. Năm 2020 đã đến rồi, hãy cùng xem các cung hoàng đạo nào là cặp đôi khắc tinh.

cặp đôi không đội trời chung năm 2020
Nhân Mã với Bạch Dương

Năm 2020, Nhân Mã và Bạch Dương là cặp đôi có vấn đề nhất. Nhân Mã có tinh thần tự do. Còn Bạch Dương là một người sôi nổi và vui vẻ, có vẻ phù hợp với tính cách của Nhân Mã. Nhưng càng có nhiều người có tính cách và sở thích tương tự, càng dễ xảy ra xung đột. Bạch Dương có tính cách thẳng thắn và kiêu ngạo, Nhân Mã thẳng thắn và tự do, có tính cách nhanh nhẹn. Khi có mâu thuẫn với nhau, sẽ không ai nhường ai, làm cho vấn đề quan hệ của nhau trở nên nghiêm trọng hơn. Cuối cùng lại làm sâu sắc thêm những mâu thuẫn giữa nhau và khiến 2 người mất kiểm soát về mối quan hệ.

Cự Giải với Sư Tử

Cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa gồm Cự Giải và Sư Tử. Vào năm 2020, việc kết hợp các chòm sao Cự Giải và Sư Tử dường như không phải là một sự kết hợp hoàn hảo và họ không thể chịu được xung đột. Cự Giải, với tính cách gò bó, coi trọng tình yêu nhất, khi yêu rất sâu sắc. Và tính cách hống hách của Sư Tử, sở hữu tình yêu và sự kiểm soát rất mạnh mẽ, sẽ ít khi Sư tử biết cách Cự Giải. Sự khác biệt về tính cách lẫn nhau, có nhiều trở ngại hơn trong giao tiếp. Cuộc sống sau khi ở bên nhau, luôn có những mâu thuẫn và cãi vã. Cãi vã không ngừng. Cả 2 cung hoàng đạo đều bướng bỉnh và không hài lòng, không ai sẵn sàng cúi đầu và chủ động thừa nhận sai lầm của mình.

cặp đôi không đội trời chung năm 2020Song Tử và Ma Kết

Vào năm 2020, Song Tử và Ma Kết sẽ là cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất vì không thể hòa hợp. Song Tử có tính cách hài hước, thích chơi đùa và sôi nổi, có trái tim trẻ con và thích tham gia các cuộc vui đến mức không ngừng nghỉ. Và Ma Kết trưởng thành thì chú ý nhiều nhất đến tình cảm. Họ thích nửa kia có tích cách ổn định và cũng phải biết chịu trách nhiệm cho tình yêu tương đương mình. Và khi hai người ở bên nhau, ngày càng có nhiều vấn đề, bất đồng về tính cách và sự không nhất quán trong quan điểm. Hai người trải qua nhiều lần chia tay, xung đột trong cuộc sống do cám dỗ và lý tưởng sống khác nhau.Vì vậy danh sách cặp đôi không đội trời chung năm 2020, cứ gặp là như nước với lửa không thể thiếu Ma Kết và Song Tử. Cuối cùng, đó chỉ là tình cảm đơn thuần giữa hai người. Thứ tình cảm sau chia tay chỉ còn lại sự tôn trọng lẫn nhau nhưng kết cục vẫn không thể quay lại yêu nhau như ban đầu. 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top