Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi: Đeo ngọc đổi vận, kìm hãm Thái Tuế

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi khuyên bạn nên chung thủy trong chuyện tình cảm. Trong năm 2021, người tuổi Mùi phạm Thái Tuế có tình cảm chịu ảnh hưởng. Bạn phải hết lòng vì tình cảm của mình, đừng nên phản bội, đứng núi này trông núi nọ nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn

Xem thêm

cách hóa giải thái tuế 2021 tuổi mùi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt nhưng lại được quý nhân phù trợ.

Năm 2021 hợp thành bố cục Tuế Phá giữa tuổi Mùi và năm Tân Sửu. Vận thế phạm Xung Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tương đối xấu. Điều này không tốt cho sức khỏe và tình hình tài chính của bạn. Nó dễ khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu cực.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 vận sự nghiệp do ảnh hưởng tiêu cực của Tỷ Kiên và "Lan Kiền", sự nghiệp của bạn khó được thăng tiến. Đặc biệt là các bạn nữ, bạn dễ bị phân biệt đối xử nên hãy biết tự bảo vệ chính mình.

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Sự nghiệp

Tử vi năm 2021 cho hay, tuổi Mùi năm nay phạm Thái Tuế, nên bớt phàn nàn và làm nhiều hơn trong công việc. Nếu kinh nghiệm và năng lực bản thân chưa đủ thì nên khiêm tốn, học hỏi người khác chứ đừng đi gây bè kết phái trong công ty. Ví dụ như không kết bè phái trong các cuộc tranh chấp, không hiểu công việc nên đi tìm đồng nghiệp hoặc cấp trên để tìm hiểu. Ngoài ra, lương thưởng là thước đo cho sự thành công trong công việc, nhưng đôi khi không phải là tất cả, hãy cân nhắc điều đó, năng lực mới là thứ giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Tài vận

Thái Tuế Tân Sửu ảnh hưởng nhiều đến tài vận của tuổi Mùi trong năm 2021. Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi khuyên bạn nên học cách lập kế hoạch tài chính cho cá nhân. Bạn cũng không nên trăng hoa, chi tiêu hoang phí mà nên tích góp dần đi, nếu không muốn gặp phải vấn đề bất lợi mà còn phải chạy vạy mượn tiền.

Theo tử vi, chúng ta phải  chi tiêu cho tiền ăn, mặc, nhà cửa, phương tiện đi lại, nhưng một số thứ ít thiết thực hơn, chẳng hạn như đồ xa xỉ thì không cần mua quá nhiều. Nếu không sẽ mang lại áp lực kinh tế nặng nề cho tuổi Mùi năm 2021.

Tình cảm

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi khuyên bạn nên chung thủy trong chuyện tình cảm. Trong năm 2021, người tuổi Mùi phạm Thái Tuế có tình cảm chịu ảnh hưởng. Bạn phải hết lòng vì tình cảm của mình, đừng nên phản bội, đứng núi này trông núi nọ nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Đối với những người bạn độc thân, hãy xác định mối quan hệ càng sớm càng tốt khi gặp được người mình thích. Đừng duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều người cùng một lúc; nếu đã có đối tượng hoặc đã có gia đình, bạn nên tự quản lý bản thân tuyệt đối không được chen chân vào làm người thứ 3.

Sức khỏe

Năm 2021, người tuổi Mùi nên đặt sức khỏe lên hàng đầu, không nên làm công việc nguy hiểm kẻo tai nạn chảy máu. Người có tiền sử mắc bệnh nên thường xuyên kiểm tra, tránh để bệnh cũ tái phát.

Bạn có đường tiêu hoá kém nên không nên ăn quá nhiều, mà hãy ăn nhiều thức ăn ấm và mềm. Đồng thời kiên trì luyện tập để tăng cường sức khỏe. Tuổi Mùi còn nhỏ thì nên nghe lời cha mẹ, cả việc ăn uống lẫn sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe.

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi

Phong thủy khai vận

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi cũng khuyên bạn nên đeo một số loại vật phẩm phong thủy khai vận, đổi vận.

Ngọc đổi vận

Tử vi tuổi Mùi 2021 nói vào năm Thái Tuế Tân Sửu, bạn có thể cân nhắc việc đeo ngọc đổi vận để cải thiện sự nghiệp, tài lộc, các mối quan hệ, sức khỏe.

Ngọc đổi vận cũng là một loại ngọc quý, mang đến ý nghĩa an lành phát đạt nên rất thích ở để đeo lên.

Trang sức bằng thạch anh

Phong thủy dự báo nếu sử dụng trang sức bằng thạch anh cũng có thể hóa giải Thái Tuế. 

Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi là bạn có thể đeo trang sức pha lê, nếu muốn thu hút đào hoa thì có thể chọn thạch anh hồng, nếu muốn có được tinh thần tỉnh táo, yên tĩnh thì có thể xem xét thạch anh tím. Dù là thạch anh hồng hay thạch anh tím thì nhất định phải đeo bên mình thì mới phát huy được tác dụng vượng đào hoa, ổn định nhân duyên.

Gỗ đào

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Mùi có thể cân nhắc đeo các đồ trang trí bằng gỗ đào, có tác dụng cải thiện linh khí bốn phía, khiến cho hung khí không dám đến gần. Tử vi khuyên bạn cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe. Không được tùy ý vi phạm các quy định giao thông, đừng nói đến việc uống rượu và lái xe.

Đeo Tỳ Hưu

Một cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi khác đó là đeo Tỳ Hưu để mang lại điềm lành, thêm nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, đối với những người phạm phải Thái Tuế, bạn nên mặc thêm quần áo màu đỏ để vượng vận, mang đến cái lành.

Kết luận

Trên đây là Cách hóa giải Thái Tuế 2021 tuổi Mùi mà Tử vi số cung cấp. Chúc các bạn sớm tìm được phương pháp phù hợp hóa giải Thái Tuế cho bản thân mình trong năm tới.

Chúc quý độc giả một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top