Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp – hoa đã có chủ

Xem thêm

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp – hoa đã có chủ. Vậy các cung hoàng đạo nào sẽ lý trí mạnh mẽ đủ để tuân thủ các nguyên tắc này.

các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc'Ma Kết - con người của nguyên tắc

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' đứng đầu chắc chắn là Ma Kết. Nhắc đến nguyên tắc và luật lệ thì không thể không nhắc đến Ma Kết đầu tiên. Được cai quản bởi Sao Thổ - hành tinh của sự trách nhiệm, lại mang trong mình năng lượng của nguyên tố đất nên Ma Kết là một con người sống rất quy củ. Một khi đã được liệt vào danh sách cấm, chắc chắn Ma Kết sẽ không bao giờ động đến các đối tượng đó. Và cũng rất ít khi mà Ma Kết lại chịu đánh đổi sự ‘an toàn' để đánh đổi lấy những mối quan hệ có rủi ro ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ. Một khi đã là tôn chỉ thì nhất quyết Ma Kết sẽ luôn nghe theo.

Nhân Mã - tránh xa rắc rối

Mặc dù nằm trong top những cung hào hoa nhất vòng tròn hoàng đạo nhưng Nhân Mã cũng có những nguyên tắc riêng của mình. Thực ra mục đích đơn giản là để tránh những rắc rối không cần thiết. Nhân Mã không phải là người giỏi trong việc đối mặt với những trách nhiệm lớn lao. Mà mối quan hệ với con thầy - đồng nghiệp thì không thể nào mà xem nhẹ được. Thêm vào đó, Nhân Mã là người vô cùng ‘trượng nghĩa', nên với những mối quan hệ trái đạo đức (với quan điểm của Nhân Mã) như bồ bạn hay người đã có người yêu/ gia đình thì họ rất bài xích.  

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Thiên Bình - vì thể diện bản thân

Thiên Bình là người khá trọng thể diện, hay để ý đến hình ảnh của mình trong mắt người khác là người như thế nào. Nên trong việc chọn đối tượng yêu đương, Thiên Bình thường tránh những đối tượng và dễ khiến mình dính phải những tai tiếng không hay. Thiên Bình vô cùng cân nhắc với những đối tượng xuất thân từ những mối quan hệ quen biết xung quanh như con thầy con cô hay đồng nghiêp, người cùng công ty. Còn bồ bạn và hoa đã có chủ là những đối tượng tai tiếng vô cùng ‘tiềm năng', có nghĩ Thiên Bình cũng chả dám nghĩ đến, huống chi là cân nhắc tới.

Bảo Bình - né nhanh phiền phức

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối có Bảo Bình. Với Bảo Bình thì 4 đối tượng con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp - hoa đã có chủ là những đối tượng cần phải tránh xa ngay, liền và lập tức. Bởi đây là những đối tượng sẽ trở nên vô cùng rắc rối và lằng nhằng nếu tạo một mối quan hệ tình cảm với họ. Bảo Bình thì lại thích tự do tự tại nên sẽ né nhanh những mối quan hệ mà dễ bị ‘hỏi thăm'. Ngoài ra, Bảo Bình thích những điều mới mẻ, vậy nên họ thường tìm kiếm người thương từ những môi trường mới hơn là từ những môi trường đã quen.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top