Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp – hoa đã có chủ

Xem thêm

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối không đụng vào con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp – hoa đã có chủ. Vậy các cung hoàng đạo nào sẽ lý trí mạnh mẽ đủ để tuân thủ các nguyên tắc này.

các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc'Ma Kết - con người của nguyên tắc

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' đứng đầu chắc chắn là Ma Kết. Nhắc đến nguyên tắc và luật lệ thì không thể không nhắc đến Ma Kết đầu tiên. Được cai quản bởi Sao Thổ - hành tinh của sự trách nhiệm, lại mang trong mình năng lượng của nguyên tố đất nên Ma Kết là một con người sống rất quy củ. Một khi đã được liệt vào danh sách cấm, chắc chắn Ma Kết sẽ không bao giờ động đến các đối tượng đó. Và cũng rất ít khi mà Ma Kết lại chịu đánh đổi sự ‘an toàn' để đánh đổi lấy những mối quan hệ có rủi ro ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ. Một khi đã là tôn chỉ thì nhất quyết Ma Kết sẽ luôn nghe theo.

Nhân Mã - tránh xa rắc rối

Mặc dù nằm trong top những cung hào hoa nhất vòng tròn hoàng đạo nhưng Nhân Mã cũng có những nguyên tắc riêng của mình. Thực ra mục đích đơn giản là để tránh những rắc rối không cần thiết. Nhân Mã không phải là người giỏi trong việc đối mặt với những trách nhiệm lớn lao. Mà mối quan hệ với con thầy - đồng nghiệp thì không thể nào mà xem nhẹ được. Thêm vào đó, Nhân Mã là người vô cùng ‘trượng nghĩa', nên với những mối quan hệ trái đạo đức (với quan điểm của Nhân Mã) như bồ bạn hay người đã có người yêu/ gia đình thì họ rất bài xích.  

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Thiên Bình - vì thể diện bản thân

Thiên Bình là người khá trọng thể diện, hay để ý đến hình ảnh của mình trong mắt người khác là người như thế nào. Nên trong việc chọn đối tượng yêu đương, Thiên Bình thường tránh những đối tượng và dễ khiến mình dính phải những tai tiếng không hay. Thiên Bình vô cùng cân nhắc với những đối tượng xuất thân từ những mối quan hệ quen biết xung quanh như con thầy con cô hay đồng nghiêp, người cùng công ty. Còn bồ bạn và hoa đã có chủ là những đối tượng tai tiếng vô cùng ‘tiềm năng', có nghĩ Thiên Bình cũng chả dám nghĩ đến, huống chi là cân nhắc tới.

Bảo Bình - né nhanh phiền phức

Các cung hoàng đạo 'siêu nguyên tắc' tuyệt đối có Bảo Bình. Với Bảo Bình thì 4 đối tượng con thầy - bồ bạn - đồng nghiệp - hoa đã có chủ là những đối tượng cần phải tránh xa ngay, liền và lập tức. Bởi đây là những đối tượng sẽ trở nên vô cùng rắc rối và lằng nhằng nếu tạo một mối quan hệ tình cảm với họ. Bảo Bình thì lại thích tự do tự tại nên sẽ né nhanh những mối quan hệ mà dễ bị ‘hỏi thăm'. Ngoài ra, Bảo Bình thích những điều mới mẻ, vậy nên họ thường tìm kiếm người thương từ những môi trường mới hơn là từ những môi trường đã quen.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top