Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhà nghỉ lễ

Xem thêm

Các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhà nghỉ lễ. Nghỉ lễ với các bạn ấy là quãng thời gian tương đối ‘xa xỉ’. Vậy nên thôi thà đi làm còn hơn.

các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhàMa Kết - Thời gian là vàng bạc

Với Ma Kết, sự đảm bảo tài chính là điều quan trọng bậc nhất. Thời gian là vàng bạc, vậy nên nghỉ phút nào là mất tiền phút đấy. Thành ra, quãng thời gian nghỉ lễ cũng sẽ được Ma Kế tận dụng để làm việc. Tranh thủ được lúc nào hay lúc ấy. Tiền bạc kiếm cả đời với Ma Kết cũng không bao giờ là đủ.

Bọ Cạp - Ngày lễ cũng như ngày thường thôi, không làm việc thì làm gì!

Các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhà: Bọ Cạp. Đối với Bọ Cạp, ngày lễ hay ngày thường cũng không khác gì nhau. Tất cả những gì Bọ Cạp cần là được yên thân làm những gì mình thích. Trong một kỳ nghỉ lễ dài, Bọ Cạp sẽ tìm một chỗ thật yên tĩnh, không ai biết mình là ai để được tự do làm việc. Chuyện đi chơi hay tụ tập anh em bạn bè với Bọ Cạp không hề thú vị bằng chuyện làm việc riêng trong kỳ nghỉ.

các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhàKim Ngưu - Còn bao việc chưa xong, nghỉ là nghỉ thế nào!

Các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhà: Kim Ngưu là chòm sao khá cứng đầu. Một khi còn chưa xong việc, các Kim Ngưu chắc chắn sẽ chưa ngừng nghỉ. Mà việc thì biết thế nào gọi là xong. Vậy nên, trước mỗi kỳ nghỉ, các Kim Ngưu thường khá hoang mang, 'nghỉ dài thế thì biết phải làm sao?', rồi lặng lẽ mang việc về nhà làm cho yên tâm.

Xử Nữ - Tất cả vẫn chưa hoàn hảo

Xử Nữ chưa bao giờ hài lòng về bất cứ điều gì. Vậy nên, dù nghỉ lễ hay không, Xử Nữ vấn luôn cố gắng hoàn hảo hoá mọi thứ trong công việc của mình, mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn thấy Xử Nữ đang ngồi chơi, cười nói, thì trong đầu Xử Nữ cũng đang toan tính biết bao công việc bộn bề, chứ chẳng hề thật sự nghỉ ngơi.

Bạch Dương - Lỡ hứa lèo, giờ nghỉ lễ là rất căng

Các chòm sao thà đi làm còn hơn phải ở nhà: Bạch Dương. Thực ra thì Bạch Dương khá ham chơi. Vấn đề duy nhất của các Bạch Dương là tính sốc nổi, hay nhận việc ‘thần tốc' mà ít suy nghĩ về tính khả thi. Cứ thế, việc chồng việc, đến kỳ nghỉ lễ, các Bạch Dương mới tá hoả nhận ra mình còn quá nhiều cái hẹn, quá nhiều công việc chưa hoàn thiện để bàn giao cho khách. Vậy là, nghỉ lễ cũng như không và Bạch Dương chỉ ước, giá như có thêm được vài ngày làm việc trước kỳ nghỉ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top