Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết: Đá Garnet đỏ xua đuổi kẻ tiểu nhân

Xem thêm

Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết: Đá Garnet đỏ xua đuổi kẻ tiểu nhân. Năm 2020, viên đá hộ mệnh của Ma Kết là garnet. Đặc biệt Ma Kết tốt thường dễ gặp phải những tiểu nhân trong công việc. Thực tế, họ đã làm rất tốt ở nhiều khía cạnh và sẽ cố gắng không xung đột với người khác nhiều nhất có thể.

bí quyết may mắn năm 2020 Hoa may mắn: Hoa chanh

Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết là hoa chanh. Nếu vẻ đẹp thuần khiết của hoa bưởi đã đi vào thơ ca nhạc họa thị hoa chanh chỉ như một cô thôn nữ khiêm nhường nép nơi góc vườn. Ấy thế nhưng, Xuân sang, Đông tàn, cái vẻ đẹp bình dị của hoa chanh cũng khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ma Kết là một người kiên quyết trong tình yêu. Họ thích ai thì sẽ rất thích và quyết tâm theo đuổi và những người không thích thì sẽ không cho nhau cơ hội nào. Ma Kết khi thích thích ai đó. Họ rất chắc chắn về cảm xúc của họ. Bạn không cần phải kiểm soát họ mọi lúc mọi nơi, Ma Kết sẽ kiềm chế bản thân rất tốt. Vào năm 2020, hoa may mắn của Ma Kết là hoa chanh.

Hoa hộ mệnh: Hoa đào

bí quyết may mắn năm 2020 Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết là hoa đào. Sức sống hoa Đào và sự sinh sôi nảy nở trong nó tượng trưng cho sự an khang thịnh vượng, phát triển trường tồn của mỗi cá nhân và gia đình. Hoa Đào cho con người niềm tin hơn vào sự sống vĩnh hằng và sự phát triển của tương lai.

Ma Kết là một người tận tâm. Về cơ bản, họ ít khi bận tâm cho những khoản lãi và lỗ của mình. Bởi vì Ma Kết cảm thấy rằng miễn là họ có thể giúp đỡ người khác, họ sẽ rất hạnh phúc. Đó là duyên nợ, tại sao phải tính toán. Những nỗ lực của Ma Kết cũng sẽ giúp họ có được nhiều bạn bè và cơ hội. Vì vậy vào năm 2020, hoa hộ mệnh cho Ma Kết là hoa đào, sử dụng hoa đào để trang trí sẽ khiến Ma Kết trông hấp dẫn hơn.

Đá may mắn: Đá Opal

bí quyết may mắn năm 2020 Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết là đá Opal. Đá Opal có dao động năng lượng cao giúp người đeo trở nên nhạy cảm, sáng suốt. Trang sức đá Opal cúng có hiệu ứng rất tốt trong những công việc liên quan đến tinh thần, tâm linh. Opal được cho là viên đá của sự bảo vệ, trung thành. Trang sức đá Opal có khả năng trong việc đẩy lui năng lượng tiêu cực, do đó đeo trang sức Opal có tác dụng bảo vệ an lành và đẩy lui xui rủi. Opal có khả năng thu hút suy nghĩ, cảm xúc và khuếch đại nó lên. Do đó, khi đeo trang sức đá Opal nên có những suy nghĩ, cảm xúc tích cực; tránh để bản thân có những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực.

Ma Kết là một người rất thích được khuyến khích. Thực tế, họ rất xuất sắc. Người như vậy nghĩa là họ càng thiếu tự tin và dễ nghi ngờ bản thân. Vì vậy, nhiều lần sẽ có một số cơ hội tốt, Ma Kết bỏ cuộc vì không đủ tự tin vào năng lực bản thân. Vào năm 2020, viên đá may mắn của Ma Kết là đá opal. Đá Opal có thể khiến Ma Kết trở nên can đảm hơn. Chỉ cần bạn thực hiện tốt bước đầu tiên, thành tích không còn xa nữa.

Đá hộ mệnh: Đá Garnet đỏ

bí quyết may mắn năm 2020 Bí quyết may mắn năm 2020 của Ma Kết là đá Garnet. Mặc dù có màu sắc phong phú nhưng đá Garnet đa số có màu đỏ và thường thích hợp để làm trang sức cưới. Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, màu đỏ là màu tượng trưng cho tình yêu, cho hạnh phúc, viên mãn, tròn  và có thể xua đuổi bất hạnh mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.

Trước kia vào thời trung cổ nhiều người đã sử dụng đá Garnet để ngăn chặn các chất độc, hay ngay cả như chữa chứng trầm cảm, giảm sốt, vết thương, viêm tấy và chứng đau đầu. Cho đến nay, nhiều người thấy rằng đá ngọc hồng lựu có khả năng điều hòa nhịp tim và mạch máu.

Năm 2020, viên đá hộ mệnh của Ma Kết là garnet. Đặc biệt Ma Kết tốt thường dễ gặp phải những tiểu nhân trong công việc. Thực tế, họ đã làm rất tốt ở nhiều khía cạnh và sẽ cố gắng không xung đột với người khác nhiều nhất có thể. Khi đồng nghiệp cần giúp đỡ, họ cũng rất nhiệt tình. Nhưng những người không thể kìm nén một số người thì ghen tị. Đá garnet màu đỏ có thể giúp Ma Kết tránh được những kẻ tiểu nhân này.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top