Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Bát tự hợp hôn người mệnh thủy để hôn nhân một đời viên mãn

Sự hòa hợp trong hôn nhân là điều kiện quan trọng để hai người có thể gắn bó lâu dài. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu người mệnh Thủy hợp với mệnh gì để hôn nhân một đời viên mãn nhé.

Xem thêm

Trước khi quyết định gắn bó cuộc đời với một ai đó, mỗi người sẽ xem xét những cảm xúc của chính mình và suy nghĩ thật chín chắn. Bởi hôn nhân không phải một cuộc dạo chơi mà là một cuộc sống thực sự. Trong hôn nhân không đơn giản là hai người sống dưới một mái nhà, mà họ có chung những thứ khác như tài sản, chăn gối, con cái, tương lai, những buồn vui của người này cũng là của người kia…. Vì vậy sự hòa hợp trong hôn nhân là điều kiện quan trọng để hai người có thể gắn bó lâu dài. Vậy nên hãy cùng Tuviso tìm hiểu Người mệnh thủy hợp với mệnh gì để hôn nhân một đời viên mãn nhé.

Người mệnh thủy hợp với mệnh gì: mệnh Thủy với mệnh Kim

Từ bảng quan hệ tương sinh, tương khắc này, ta có thể thấy Thủy tương sinh với hai yếu tố Mộc và Kim, còn tương khắc với Hỏa và Thổ.

Tức là, nếu bạn là người mệnh Thủy, bạn sẽ hợp với những người thuộc mệnh Thủy, Mộc, Kim, và khắc với những người mệnh Hỏa, Thổ.
Mệnh Thủy và Mệnh Kim sẽ là một cặp đôi rất ăn ý, vợ chồng dễ làm ăn thành đạt, bạn có thể được hưởng lợi nhiều từ người chồng của mình.

Người mệnh thủy hợp với mệnh gì: mệnh Thủy với mệnh Mộc

Hành Mộc và hành Thủy nằm trong mối quan hệ tương hỗ, thúc đẩy phát triển. Thủy dưỡng Mộc, trong hôn nhân hai mệnh này kết hợp với nhau là thiên duyên. Duyên trời đất tạo nên, do đó vợ chồng luôn hòa thuận, con cái đuề huề.

Vợ chồng đồng thuận và hòa hợp, dễ ăn nên làm ra, đặc biệt, bạn là người trợ giúp đắc lực của chồng trên con đường sự nghiệp.

Người mệnh thủy hợp với mệnh gì: mệnh Thủy với mệnh Thổ

Hai yếu tố đất và nước cũng nhưng những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Thủy không hợp hợp được với nhau. Đất sẽ hút nước đại diện cho sự chế ngự một cái gì đó, hoặc cũng có thể đại diện cho hai mặt xấu – tốt. Mệnh Thổ khắc chế, kiềm hãm mệnh Thủy, làm cho mệnh Thủy yếu đi và có dấu hiệu bị diệt vong, thể hiện cho sự hao mòn, hư tổn.

Trong cuộc sống hiện nay, vấn đề tương sinh tương, tương khắc trong Ngũ Hành đều được nhiều người quan tâm và chú trọng. Người mệnh Thủy nếu lấy người mệnh Thổ, vợ chồng sống với nhau sẽ chẳng được bao lâu, hai mệnh này khá tương khắc và cũng khó vượt qua được. Hãy tìm Cách hóa giải tuyệt mạng trong hôn nhân hay hóa giải lục hại trong hôn nhân để bên nhau trọn đời bạn nhé.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top