Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Nhắc nhở nhau 9 cấm kỵ khi chụp ảnh, kẻo đi du lịch rước ma về nhà

9 cấm kỵ khi chụp ảnh cần lưu ý để tránh vận đen ám vào người. Nhiều trường hợp vì không biết nên vô tình phạm đến những nơi hay đồ vật cấm kỵ, dễ khiến cho bản thân gặp nhiều xui xẻo.

Xem thêm

9 cấm kỵ khi chụp ảnh

Khi đi du lịch, chụp ảnh là một trong những việc không thể thiếu giúp lưu lại những kỉ niệm đẹp của chuyến đi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nếu không cẩn thận, việc làm này sẽ vô tình thu hút những luồng vận khí xấu bám theo người trong ảnh. Đây cũng là lý do bạn cần tham khảo ngay 9 cấm kỵ khi chụp ảnh, tốt nhất nên nhớ nằm lòng để tránh phạm phải khi đi du lịch.

Không chụp cùng người lạ

Bạn không nên tùy tiện chụp ảnh cùng với người không quen biết, bởi người đó có thể mang tới điều không may mắn như mang ảnh của bạn ra làm trò đùa, phát tán trên mạng xã hội hoặc trong trường hợp xấu nhất, người đó gặp chuyện chẳng lành thì sẽ lần theo bức ảnh đến quấy nhiễu bạn.

Theo 9 cấm kỵ khi chụp ảnh, hiện tượng này hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên để tránh phiền phức, bạn hãy mạnh dạn từ chối nếu người khác mời chụp ảnh chung. Bản thân cũng đừng nên mời người lạ chụp ảnh cùng.

Không chụp ảnh cùng cây cổ thụ

Dân gian truyền lại rằng, trong cây cổ thụ có linh khí, còn có thể là nơi trú ngụ của những hồn ma bóng quế vất vưởng, không có người cúng bái. Vậy nên một trong những cấm kỵ khi chụp ảnh là không được chụp dưới gốc cây cổ thụ kẻo đến khi xem ảnh sẽ thấy hiện tượng lạ đấy.

9 cấm kỵ khi chụp ảnh

Không chụp ảnh ở góc tường

Lưu ý tâm linh khi chụp ảnh là không nên chụp ở góc tường, dưới dây điện cao thế bởi đây là những khu vực nhiều sát khí. Khi lấy cảnh, người chụp cũng nên quan sát thật kĩ, tránh phạm phải lỗi này mà họa tới lúc nào không hay.

Cẩn thận khi chụp ảnh ở nghĩa trang

Khi hạ huyệt, thăm mộ, tảo mộ trong tiết Thanh Minh, không ít gia đình muốn lưu kỷ niệm nên chụp ảnh cùng bia mộ mà không hay rằng ở nghĩa trang còn có nhiều phần mộ của người khác, không loại trừ khả năng bạn sẽ chụp cả những linh hồn xung quanh, đây là việc không tốt lành gì. Vì thế cả gia đình hãy thực sự thận trọng nếu muốn chụp ảnh tại đây.

Lưu ý khi chụp ảnh 3 người

9 cấm kỵ khi chụp ảnh tin rằng chụp ảnh 3 là không may mắn, không tốt lành, người ở giữa sẽ bị ma bắt hay người ở giữa sẽ bị hai người bên cạnh xa lánh.

Vì thế khi đi du lịch, chụp ảnh kỉ niệm tốt nhất là không nên chụp ảnh 3 người, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Nếu thực sự vẫn muốn chụp bức ảnh kỉ niệm thì 3 người nên cùng nhau nắm một vật gì đó, coi như là có thêm một nhân vật trong bức ảnh cho hợp quy cách.

9 cấm kỵ khi chụp ảnh

9 cấm kỵ khi chụp ảnh: không chụp ảnh ở tháp

Hầu hết mọi người đều rất dễ lơ là cấm kỵ khi chụp ảnh này, thấy tòa tháp đẹp liền ghé sát vào chụp tới tấp. Nhưng thực tế, có rất nhiều tòa bảo tháp dùng để trấn yêu, chế áp sát khí của ma quỷ nên âm khí nặng, không hề mang lại chút may mắn nào. Tương tự, các tự miếu, tượng Phật cũng là biểu tượng tâm linh, không thích hợp để chụp ảnh chung.

Phụ nữ mang thai thận trọng

Phụ nữ mang thai khi đi du lịch cần phải hết sức lưu ý, không nên chụp ảnh ở nơi có âm khí nặng ví dụ như những nhà bỏ hoang, tầng hầm, phòng tối. Nơi này đối với người bình thường đã không tốt lành gì, đối với thai phụ lại càng bất lợi hơn.

Không chụp ảnh với đồ cổ

Khi bạn đi du lịch sẽ bắt gặp không ít bảo vật, có thể là đồ cổ, nhà cổ tạo nên sự hứng thú, tò mò. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên nhìn ngắm một lúc, không nên lưu lại quá lâu, càng không nên chụp nhiều ảnh.

9 cấm kỵ khi chụp ảnh cho rằng những nơi như cố cung, lăng tẩm là nơi linh thiêng, người đi tham quan hãy tuân thủ quy định, tuyệt đối không lén lút ngồi trộm lên những hiện vật và chụp ảnh lại, bạn sẽ không những bị nhắc nhở xử phạt mà còn gặp không ít phiền hà về phương diện tâm linh nữa đấy.

Không chụp ảnh ban đêm

Ban đêm ra ngoài đi chơi tốt nhất là không nên chụp ảnh, bằng không mọi người có thể sẽ bị vật thể không rõ ràng lọt vào bức hình cũng nên. Hơn nữa ánh sáng máy ảnh ban đêm cũng mờ ảo đáng sợ, tốt nhất Tử Vi Số khuyên bạn không nên dùng.

Những cấm kị khi chụp ảnh ở trên đều là kinh nghiệm dân gian truyền miệng, không phải ai cũng tin tưởng. Nhưng nên nhớ rằng tâm linh vẫn luôn là vấn đề chưa có lời giải đáp chính xác, nên dù có đúng hay sai, có thật hay không có thật chỉ là phỏng đoán, tùy vào quan điểm của mỗi người.

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết tại Tử Vi Số, đừng quên theo dõi thêm tại chuyên mục Phong thủy của chúng tôi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top