Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1 là thời gian mà tình yêu ngập lối, 12 cung hoàng đạo dễ sa ngã trong tình yêu khí sao Kim Song Ngư đi qua

Xem thêm

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1 là thời gian mà tình yêu ngập lối, 12 cung hoàng đạo rất dễ sa ngã trong tình yêu khí sao Kim Song Ngư đi qua. Chúng ta trở nên lãng mạn, nghệ sỹ và hấp dẫn hơn trong mắt người khác.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8:58 sáng 25/1/2023 Mặt Trời lục hợp sao Mộc

Góc lục hợp là một khía cạnh hoàn hảo. Nó mang lại cho bạn rất nhiều sức sống, thành công trong cuộc sống, sự nổi tiếng nói chung và sự thăng tiến trong nghề nghiệp và xã hội. Bạn có ý thức mạnh mẽ về công lý và có thể gặp may mắn.

7:49 sáng 23/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Những ý tưởng cấp tiến về tương lai của chúng ta trên hành tinh này có thể xuất hiện khi sao Thiên Vương ở Bạch Dương, khiến chúng ta thoát khỏi những mô hình cũ về tiến hóa sinh học và những giải thích tôn giáo về nguồn gốc của chúng ta. 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1

Bảo Bình

Sao Thiên Vương thuận hành là khoảng thời gian quan hệ gia đình và tình yêu của bạn thay đổi, Bảo Bình được xếp vào những 4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1. Bạn lãng mạn hơn, cởi mở hơn và yêu gia đình hơn.

Bạn thấy rằng đã đến lúc mình cần mang lại làn gió mới về mặt nhận thức cho các thành viên trong gia đình, gạt bỏ đi những điều cổ hủ và không cần thiết trong truyền thống.

Cuộc sống cần nhiều chất xúc tác để thăng hoa hơn, giải phóng tinh thần hơn. Bảo Bình sẽ vun vén gia đình mình thật ấm êm, hạnh phúc. Năm mới 2023 đã đến, chúc Bảo Bình và gia đình có thật nhiều tiếng cười và điều may mắn nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có nhiều chia sẻ và thấu hiểu trong tình cảm khi sao Kim đi vào Song Ngư. Tính cách mạnh mẽ của Kim Ngưu có thêm sự mềm mỏng, khéo léo của sao Kim thể hiện một con người nồng nhiệt trong tình yêu.

Trong mối quan hệ, Kim Ngưu mang đến cho đối phương cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy. Đoạn chiêm tinh này có vẻ khá bốc đồng và dễ rung động, nên khi ảnh hưởng tới Kim Ngưu bạn sẽ được tô thêm màu hồng cho mối quan hệ của mình.

Song Ngư

4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1 thì sao Kim quá cảnh tại cung địa bàn của bạn, Song Ngư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chuyện tình cảm của mình.

Điều này đặt nhiều cảm xúc với những người đang yêu nhiều hơn, bạn biết cảm thông và cùng nhau song hành trên con đường hiện tại. Song Ngư có lòng tin với người ấy và cùng người ấy đồng hành trên con đường tương lai.

Song Ngư sẽ nhận ra giữa mình và đối phương không chỉ là tình yêu mà còn là tình tri kỷ. Người đang yêu nên chọn thời điểm này để xác định mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Bọ Cạp

Khi sao Kim Song Ngư gặp Bọ Cạp nó chính là sự đồng điệu bởi hai tầm hồn của nước. Bọ Cạp sẽ gia tăng thêm cảm nhận và sự thấu hiểu với người mình thương yêu. Đoạn quá cảnh này được gọi là "nhóm song trùng xuất sắc thứ 2 trong thế giới hoàng đạo".

Bạn vừa có vẻ ngoài mạnh mẽ vừa có nội tâm giàu cảm xúc. Bọ Cạp trở nên yêu và cần gia đình mình hơn. bạn háo hức trở về sau giờ làm việc, háo hức được trút bỏ tâm sự với người mình thương yêu.

Và khi bạn cứng đầu hay tỏ ra yếu đuối thì người ấy lại biết dừng lại để lắng nghe bạn nhiều hơn. Đây là thời gian bùng nổ yêu thương của Bọ Cạp.

>>> Xem  thêm: 4 chòm sao trúng vận tài lộc tiền đổ về đầy két tuần 23/1 - 29/1

Với nội dung 4 chòm sao tình yêu ngọt ngào như truyện cổ tích tuần 23/1 - 29/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới hạnh phúc và thật nhiều niềm vui!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top