Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng, cưới xong được chồng lo ‘từ A đến Z’ lại đổi vận giàu sang. Ai sợ lấy chồng mà trì hoãn chứ 3 cung Hoàng đạo nữ này nên kết hôn ngay khi có thể!

Xem thêm

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng: Thiên Bình

Thiên Bình chắc chắn đứng đầu danh sách các cung Hoàng đạo nữ ‘hợp lấy chồng’. Bởi ‘hôn nhân’ là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến chòm sao này. Thiên Bình cả đời hướng đến cuộc sống hòa hợp, các mối quan hệ 1-1. Họ luôn chăm sóc chu đáo và dành nhiều tâm sức cho người bạn đời của mình. 

Thiên Bình hạnh phúc khi được kết hôn. Họ thường trở nên rạng ngời, xinh đẹp, tự tin hơn khi đã có chồng. Người chồng chính là bạn đồng hành cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống với Thiên Bình. Họ khéo léo, duyên dáng, tận tâm tận lực vì hôn nhân – gia đình nên rất dễ hiểu khi được chồng ‘cưng như trứng mỏng’. Vợ chồng đồng sức đồng lòng, cuộc sống giàu sang phú quý chắc chắn nằm trong tầm tay họ sau khi kết hôn. 

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng: Cự Giải

Cự Giải là cung Hoàng đạo nữ từ nhỏ đã có xu hướng muốn sớm ‘chống lầy’. Bản thân họ luôn có hứng thú với cuộc sống gia đình và hôn nhân thực sự hợp với người thuộc cung này. Cự Giải không có tham vọng lớn lao với tiền bạc hay sự nghiệp. Lúc nào cũng chỉ ôm ấp ước mơ xây dựng cuộc sống với người mình thương mà thôi. 

Cự Giải thường được khen trẻ đẹp hơn sau khi đã làm vợ làm mẹ. Vì hợp với hôn nhân nên rất dễ hiểu khi nhiều người thuộc cung này cứ cưới xong là ‘đổi vận’. Họ hạnh phúc và tự tin hơn nên làm gì cũng thuận. Công việc, tài chính, sức khỏe,… – tất tật đều sẽ tốt lên sau khi Cự Giải kết hôn. Người chồng Cự Giải chọn thường cưng chiều vợ. Là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nên họ càng sớm có chồng càng sớm sung sướng khi được ‘người ấy’ lo cho từ A đến Z. 

3 cung hoàng đạo nữ hợp lấy chồng: Song Ngư

Nữ Song Ngư lúc nào cũng tưng tửng mộng mơ như người trên mây. Khiến nhiều người lo họ về sau sẽ khổ. Nhưng kỳ thực họ lại thường có hậu vận sung sướng, viên mãn do có số được nhờ chồng. 

Song Ngư nữ thường dịu dàng, nữ tính, nhạy cảm và tinh tế. Họ có thể không xuất sắc ngoài xã hội nhưng luôn là người phụ nữ lý tưởng để cưới làm vợ. Các chàng trai khôn ngoan, bản lĩnh thường rất thích tuýp phụ nữ như Song Ngư. Vì điều này mà Song Ngư nữ đa phần gặp được các đức lang quân ‘cực phẩm’. 

Song Ngư hợp với cuộc sống hôn nhân bởi họ hướng nội, thích chăm sóc và biết cách chăm sóc mọi người. Sự nhu mì dịu dàng, ngây thơ trong sáng tự nhiên trong tính cách khiến họ được chồng cưng chiều. Nhà chồng hỗ trợ hết sức. Nữ Song Ngư sau khi kết hôn thường ít phải bận tâm đến tiền bạc. Bởi người bạn đời sẵn sàng gồng gánh, bao bọc họ trọn vẹn đến cuối đời. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top