Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

3 con giáp sự nghiệp tuần 10/2 - 16/2 lên hương đổi đời, bước sang trang mới

Xem thêm

Điểm danh top 3 con giáp có nhiều quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn trong tuần 10/2 - 16/2. Không chỉ có được sự nghiệp thăng tiến, mà tài vận cũng chạm đỉnh, con đường thăng tiến rộng mở.

sự nghiệp tuần 10/2 - 16/2

Top 3 con giáp sự nghiệp tuần 10/2 - 16/2 lên hương

Sự nghiệp tuần (10/2 - 16/2): Điểm danh top 3 con giáp có nhiều quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Giúp cho họ có được sự nghiệp thăng tiến, tài vận tốt đẹp.

Tuổi Sửu

Nửa đầu tuần là khoảng thời gian dài với tuổi Sửu, vận trình không mấy suôn sẻ. Vong Thần là hung tinh báo điềm rắc rối, u ám về mặt tinh thần. Con giáp này cảm thấy tụt giảm năng lượng ở mức báo động, bạn chẳng thể tập trung vào bất kì việc gì. Bạn nên  học cách nhẫn nại dễ tức giận, nổi nóng chỉ bất lợi cho bản thân. Gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Mọi việc sẽ dần tốt hơn từ giữa tuần trở đi, công việc dự báo sẽ thăng tiến vù vù, tài lộc theo đó mà phất lên. Cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng và tự tin nắm bắt, không nên nghi ngờ chính mình và chần chừ do dự quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm những nhiệm vụ mới mà vẫn đạt hiệu quả cao. Giúp bản thân bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ tốt cho công việc về sau.

Nếu có cơ hội công tác, chạy việc bên ngoài, xuất hành,... nên tận dụng nắm bắt. Sẽ có được cơ hội hợp tác, làm ăn, người làm công ăn lương có thể nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tuổi Tị

Tuần này, tuổi Tị đón nhận những cơ hội mới lóe sáng giữa khó khăn và thử thách. Trong tuần, có một vài sự lo lắng sẽ xuất hiện, chủ yếu vẫn là từ công việc. Một vài sự nhầm lẫn khiến những đóng góp của bạn không được công nhận nên bạn cảm thấy khó chịu và nản chí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, tất cả những gì được tạo nên bởi chính sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì đều sẽ có ích cho bạn ở một lúc nào đó.

Tuy nhiên, vận khí Tam Hợp sẽ đem đến cho con giáp này những cơ hội chứng tỏ bản thân mình. Tuổi Tị vốn là người thức thời, bạn không ưa phô trương khả năng của mình và thường chọn nhẫn nhịn khi có người cố tình gây rối. Nhưng nhẫn nhịn không có nghĩa là cho qua, con giáp này đơn giản chỉ là đang chờ thời cơ tốt nhất để đáp trả mà thôi. Bạn không phải là người sẽ để cho mình chịu thiệt, nhất là trên thương trường. Hãy nắm lấy cơ hội khi nó đến nhé. 

Tuổi Thìn

Xem tử vi thấy rằng tuần này sẽ là một quãng thời gian dễ thở dành cho tuổi Thìn. Công việc của bạn được Tam Hợp và Lục Hợp quý nhân trợ lực, đem lại nhiều kết quả vượt trên cả mong đợi. Phương diện công việc tương đối bình ổn, những chướng ngại đã được con giáp này dẹp bỏ rồi nên hiện tại là thời gian hưởng thụ thành quả, tiếp tục tiến về phía trước và phát triển sự nghiệp trên nền tảng sẵn có. 

Người làm kinh doanh, buôn bán thì nên chú trọng công việc hơn dân văn phòng. Tuy có được sự tương trợ của quý nhân giúp gặt hái những thành quả tốt đẹp xong con đường đi đến thành công của bạn chẳng dễ dàng chút nào. Tuổi Thìn có thể sẽ phải nếm những trái đắng trước khi đạt được thành công. Tự tin vào khả năng của chính mình là tốt nhưng con giáp này nhớ tham khảo ý kiến và lời khuyên của người khác nữa nhé!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top