Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

3 con giáp gánh khổ cực còng lưng, vận hạn chồng chất tuần 27/6 - 3/7

3 con giáp gánh khổ cực còng lưng, vận hạn chồng chất tuần 27/6 - 3/7. Vận mệnh tuần này đã có sự thay đổi, đừng quên tham khảo bài viết để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Xem thêm

3 con giáp gánh khổ cực còng lưng

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 27/6 - 3/7 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu.Tùy theo thần sát trong tuần lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp gánh khổ cực còng lưng, hung tinh giáng họa theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Thân

Hung thần: Chính Quan nhược địa

Mặc dù lên quyết tâm phá bỏ những rào cản phía trước, tuy nhiên bản mệnh lại không được mọi người đồng tình mà còn bị nhiều người phản đối, phá hoại nữa. Công việc trong tuần này tạo cho tuổi Thân cảm giác càng làm càng không nhìn thấy điểm sáng, tương lai mờ mịt khiến cho người này chỉ muốn bỏ dở nửa chừng.

Bạn dễ trở nên nóng nảy và dễ cáu kỉnh, đặc biệt là vô cùng nghiêm khắc. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ muốn làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác.  

Cũng vì sự "độc tài" này mà 3 con giáp gánh khổ cực còng lưng cảnh báo bạn dễ vướng rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy tập trung sự chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì bạn không nên lơ là hay mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

Tuổi Dần lọt top 3 con giáp gánh khổ cực còng lưng

Hung thần: Kiếp Tài

Hung tinh Kiếp Tài gây ra không ít trở ngại trong công việc tuần này của người tuổi Dần. Bạn làm tốt việc của mình nhưng lại không nhận được phần thưởng khích lệ xứng đáng. Hơn nữa, cần đề phòng những trở ngại nảy sinh nửa chừng khiến cho công việc sai sót, công sức của bạn vì thế mà không được công nhận.

Kiếp Tài cũng cho thấy con giáp này có thể cần phải thay đổi cách tư duy của mình trong công việc. Người tuổi Dần khá nghiêm khắc trong việc tuân thủ mọi quy định, nhưng trong một số trường hợp thì điều đó lại trở thành tảng đá ngáng đường, khiến cho mọi chuyện càng khó giải quyết hơn.

Tử vi tuần 27/6 - 3/7 cũng dự báo, chuyện tình cảm của người tuổi Dần không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi những cơn "say nắng" khiến con tim chệch nhịp. Hãy tạm dừng chân để nhìn lại, trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến khi mất đi mới biết hối hận.

Tuổi Hợi

Hung thần: Chính quan hãm địa

Trong tuần này dự báo họa phá tài rình rập khắp nơi trong tử vi hôm nay của người tuổi Hợi. Con giáp này không thiếu tiền thu nhập, nhưng các khoản chi lại lớn hơn rất nhiều so với mức cho phép, chính vì thế mà con giáp này vẫn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Trong tuần, đường tài lộc của bản mệnh không được sáng cho lắm. Người tuổi Hợi đang để mình phạm phải khá nhiều sai lầm, chi tiêu không chịu kiểm soát khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Trong đầu tuần, mối quan hệ giữa bạn và nửa kiakhông mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu nhau hơn.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp gánh khổ cực còng lưng trong tuần 20/6 - 26/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top