Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

3 con giáp đón lộc Thần Tài, hưởng phúc quý nhân tuần 27/6 - 3/7

3 con giáp nhận lộc Thần Tài, hưởng phúc quý nhân tuần 27/6 - 3/7. Đường công danh xán lạn, vận tài lộc thênh thang, chuyện tình cảm cũng hứa hẹn sẽ có nhiều trái ngọt.

Xem thêm

3 con giáp đón lộc thần tài

Trong tuần mới 27/6 - 3/7 những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp thuận đường suôn sẻ, lộc tài xán lạn, chuyện tình cảm thắm đỏ như hoa hồng. Tuần này hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi đón lộc thần tài, ôm trọn may mắn hồng phúc trong tuần mới này nhé!

Tuổi Mão lọt top 3 con giáp đón lộc Thần Tài

Cát thần: Thiên Ấn vượng địa

Tình cảm tuổi Mão tuần này sẽ được che chở bởi quý nhân, khả năng sẽ là người bằng vai phải lứa với bạn. Chuyện tình cảm của bạn khá kích thích và nồng nhiệt. Người có nửa kia thì biểu hiện nhiệt thành hơn, sẵn sàng hy sinh cho đối phương. Cảm xúc của bạn dạt dào như sóng biển, cả hai đều coi đối phương quan trọng còn hơn chính bản thân mình.

Công việc của tuổi Mão cũng được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân nên tương đối thuận lợi. Được mọi người đồng tâm hỗ trợ, cộng với khả năng giao tiếp tốt nên mặt xã giao cũng dễ dàng hơn. Nhưng tuổi Mão cần nhớ đừng quá mạo hiểm khi hành xử, mọi việc cần tránh hấp tấp vội vàng. Nóng nảy sẽ không giúp bạn thành công được.

3 con giáp đón lộc Thần Tài cũng nhận định, tình hình tài chính có nhiều dự báo tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía sau lưng, kiếm được thêm thu nhập, thuận lợi về mặt tài chính hơn. Tử vi khuyên bạn nên trân trọng sự giúp đỡ này và nên tránh ý định lợi dụng để kiếm chác nhiều hơn, bởi trời cho điều gì sẽ lấy lại điều ấy nếu như bạn không biết "ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Tuổi Ngọ vực dậy sự nghiệp trong tuần 27/6 - 3/7

Cát thần: Thực Thần

Đây là một tuần rất vui vẻ, thuận lợi cho những người cầm tinh con Ngựa. Người độc thân sẽ dễ dàng tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Người đã có đôi thì tâm đầu ý hợp, giữa hai người dường như không tồn tại khoảng cách nào. Người có gia đình cần phải hành xử công bằng, nhạy cảm với mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoặc mối quan hệ với con cái.

Tử vi tuổi Ngọ tuần này cũng dự báo công việc sẽ rất thuận lợi nhờ Thực Thần "chống lưng". Những dự toán thông minh của bản mệnh giúp cho thành quả thu được sẽ càng xuất sắc. Bạn đem tới sự tin tưởng với đồng nghiệp xung quanh. Với người đang lập nghiệp thì nhờ mưu lược và trí thông minh sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp trong tuần này.

Vận tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi giúp củng cố thêm vận tiền bạc của mình. Đối mặt với những khó khăn, tuổi Ngọ luôn có người đứng ra giúp đỡ. Tuy nhiên tính cách của tuổi Ngọ mang nhiều Hỏa khí nên có hơi nóng nảy, bạn cần kiếm chế, không nên hấp tấp vội vàng, nhất là trong đầu tư thì mới mong có được tài vận như ý được.

Tuổi Sửu đại cát đại lợi, tính toán như thần

Cát thần: Thiên Tài

3 con giáp đón lộc Thần Tài cho biết, tuổi Sửu trong tuần có Thiên Tài ban phúc, bạn rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng phần nào cảm nhận được sức sống dồi dào ấy. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ họ hàng hai bên. Bạn có thể mua một món quà nhỏ để thể hiện sự quan tâm của mình với mọi người xung quanh.

Tử vi tuần cho thấy, tuổi Sửu làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn nên công việc tiến triển tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng với sự biến đổi bất thường trong những nhiệm vụ sếp giao. Người làm những nghề kinh doanh, bất động sản, hành chính thì nên để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng và các chi tiết trong văn bản.

Tuổi Sửu tuần này cũng có vận tiền tài gặp nhiều may mắn. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển trong đường tiền tài. Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

>>> Xem thêm:

Với những thông tin về top 3 con giáp nhận lộc Thần Tài, tài lộc may mắn đổ về như thác trong tuần mới 27/6 - 3/7, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top