Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

12 chòm sao sẽ thú nhận tình cảm của bản thân khi nào?

Khi bạn cảm thấy thích một người, bạn sẽ cảm thấy như vậy. Bạn sẽ không nói với người kia vội vàng, nhưng bạn sẽ để cảm giác giống như sự lên men trong lòng. Bạn sẽ không thú nhận với người kia cho đến khi bạn nghĩ rằng nó phù hợp để thú nhận. Đến mức nào thì mười hai chòm sao thú nhận tình cảm? Hãy nhìn vào những điều sau đây để biết câu trả lời.

Xem thêm

Bạch Dương thú nhận tình cảm khi bồn chồn

Bạch Dương thích một người khiến bản thân không yên tâm, và khi tâm trí của anh ta bị chiếm giữ bởi đối phương, anh ta sẽ thú nhận tình cảm, bởi vì Bạch Dương không thể chịu đựng sự dằn vặt trong tâm trí mình.

Kim Ngưu: yêu quá nhiều

Kim Ngưu rất điềm tĩnh. Anh ấy thích một người và sẽ không thú nhận điều đó. Anh ấy phải yêu người khác đến mức cần thiết để anh ấy thú nhận tình cảm.

Song Tử: mơ hồ

Song Tử thích sự mơ hồ. Đôi khi, họ cũng dùng lời trêu đùa một cách để tỏ tình. Họ thích tỏ tình ở giai đoạn đầu của sự mơ hồ, nhưng khi họ thú nhận tình cảm, họ có thể không quyết định thực sự ở bên bạn.

Cự Giải: xác nhận mong muốn của nhau

Cho dù Cự Giải thích một người như thế nào, anh ta sẽ không thú nhận điều đó. Trừ khi anh ta xác định được ý định của người khác, anh ta sẽ thú nhận rằng anh ta có cùng cảm giác như mình.

Sư Tử: chắc chắn sẽ thắng

Sư Tử sẽ chủ động thú nhận, nhưng cần phải xác nhận rằng bên kia sẽ đồng ý thú nhận điều đó, bởi vì Sư Tử rất tự cao, nên anh ấy rất sợ bị từ chối.

Xử Nữ: quan sát kỹ lưỡng

Cảm xúc không phải là yếu tố quan trọng nhất trong lời tỏ tình của Xử Nữ. Xử Nữ thích một người và im lặng quan sát người kia. Quan sát kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng cả hai bên đều có tính cách phù hợp.

Thiên Bình: sự kích động

Thiên Bình thích một người và họ thích nói chuyện với nhau. Khi họ nói về sở thích của nhau và không thể kìm nén sự kích động của bản thân, Thiên Bình sẽ dẫn đầu để thú nhận tình cảm.

Bọ Cạp: không thể kìm nén

Về mặt cảm xúc, Bọ Cạp thụ động trước rồi mới chủ động và thích một người tuyệt vọng kìm nén cảm xúc của chính mình, và sẽ bùng nổ điên cuồng khi không thể kìm nén.

Nhân Mã: không thể che giấu

Mặc dù Nhân Mã thích thử các loại mối quan hệ khác nhau, anh ấy không thích bị trói buộc bởi các mối quan hệ, vì vậy anh ấy sẽ không dễ dàng thú nhận. Anh ấy chỉ thú nhận khi anh ấy thích một người và không thể che giấu điều đó.

Sau khi Ma Kết từ chối nhau

Ma Kết luôn rất chậm về mặt tình cảm. Anh ấy được tỏ tình bởi người mình thích. Sau khi đẩy ra phía bên kia, anh ấy phát hiện ra rằng thật đau đớn khi rời khỏi phía bên kia.

Sau nhiu năm Bảo Bình

Bảo Bình sẽ thích mọi người làm bạn, và dành thời gian cho nhau trong nhiều năm, từ từ nảy sinh tình cảm, đến mức khó tách rời, nó sẽ có can đảm để tỏ tình.

Song Ngư: lãng mạn

Song Ngư thích một người không nhất thiết phải tỏ tình. Dù anh ta có thích thế nào, anh ta cũng phải chờ thời điểm thích hợp để tỏ tình. Đối với Song Ngư, thời gian lãng mạn nhất là lời tỏ tình thích hợp.

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top