Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

12 chòm sao sẽ nói gì để từ chối lời tỏ tình?

Thật là tàn nhẫn khi từ chối tình cảm của một người. Nhưng nếu bạn không thích họ, bạn sẽ không thể cố gắng để thích họ. Đau dài còn tệ hơn đau ngắn. Vậy hãy xem, làm thế nào để mười hai chòm sao từ chối lời tỏ tình?

Xem thêm

Bạch Dương: Cảm ơn bạn

Kiên quyết và đơn giản, Bạch Dương thẳng thắn từ chối đối phương nếu Bạch Dương cảm thấy không có tình cảm gì với họ.

Kim Ngưu: Thích độc thân

Kim Ngưu uyển ngữ, bằng ngôn ngữ thoải mái và uyển chuyển nhất, nghiêm túc từ chối bên kia, nói với bên kia rằng anh ta không có ý tưởng yêu, và thích độc thân.

Song Tử: Tôi thích bản thân mình

Song Tử hài hước cũng rất hài hước khi từ chối lời tỏ tình của người khác, nói với bên kia "Tôi không thích bạn" một cách vui tươi.

Cự Giải: Bạn ổn, nhưng chúng ta không phù hợp

Cự Giải ổn định và mềm mỏng, thậm chí từ chối lời tỏ tình của người khác, rất du dương. Anh ta sẽ không trực tiếp nói ngôn ngữ gây tổn thương cho người khác, và sẽ khen ngợi người khác trước.

Sư Tử: Bạn là người thứ N thích tôi

Sư Tử siêu phàm đang hống hách và thậm chí từ chối lời tỏ tình của người khác, nói thẳng với bên kia rằng bạn thích người thứ N của tôi, vậy có gì không?

Xử Nữ: Bạn sẽ tìm thấy ai đó tốt hơn cho bạn

Xử Nữ cầu toàn, khi anh ta từ chối tỏ tình, trước tiên sẽ nói rằng anh ta không đủ tốt, và sau đó bạn có thể tìm thấy một người tốt hơn.

Thiên Bình: Bạn bè

Thiên Bình dịu dàng thậm chí không có cơ hội tỏ tình. Trực tiếp đến cho thấy bạn có thể làm bạn với bạn chứ không phải người yêu.

Bọ Cạp: Tôi không có cảm giác với bạn

Bọ Cạp bí ẩn và lạnh lùng từ chối lời thú nhận của người khác một cách trực tiếp. Nếu Bọ Cạp không có cảm giác với bạn, họ sẽ không thích bạn. 

Nhân Mã: Không muốn yêu

Nhân Mã, một người yêu tự do, đã theo đuổi tình yêu khí chất thực sự, tìm kiếm một nửa còn lại có cùng một trái tim, do đó anh ta không muốn yêu.

Ma Kết: Tôi không xứng đáng với bạn

Ma Kết trưởng thành và ổn định từ chối được người khác tỏ tình. Thật khiêm tốn khi chứng tỏ rằng anh ấy không đủ tốt cho bạn.

Bảo Bình: Không quan tâm người khác giới

Bảo Bình với tính cách tự do và dễ gần, thích nói gì và chỉ đơn giản nói "không quan tâm đến người khác giới" trước lời thú nhận, mạnh mẽ và hống hách của người khác!

Song Ngư: Xin lỗi

Song Ngư hiền lành và tốt bụng, hiền lành và dịu dàng từ chối tỏ tình, bày tỏ lời xin lỗi bằng ngôn ngữ đơn giản nhất. Điều này phản ánh sự giáo dục của Song Ngư!

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top