Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Nhâm Tuất 1982 giúp vàng bạc đầy hũ, gia chủ phát tài

Xem tuổi xông đất Nhâm Tuất 1982 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Chúng ta nên chọn những người hợp tuổi, tương sinh và lựa chọn những người có năng lực, học vấn để kích thích vận của bản thân trong năm mới

Xem thêm

xem tuổi xông đất nhâm tuất

Vì sao nên chọn tuổi xông đất đầu năm

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Tiêu chí lựa chọn người xông đất là phải hợp mệnh, hợp tuổi với người chủ nhà. Theo tử vi thì bạn nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của mình. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm mới cũng cần tương sinh với tuổi của người được chọn. Theo quan niệm thì nên chọn tuổi tam hợp với chủ nhà, đặc biệt tránh xa các tuổi thuộc tứ hành xung.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Năm mới 2020 là năm Canh Tý: có thiên can năm Canh Kim, địa chi Tý Thủy, Kim sinh Thủy. Đây là năm có can năm sinh chi năm mang lại nhiều sinh khí cho con người. Để giúp cho vận mệnh của gia chủ tăng lên và có nhiều thành công, chúng ta càng phải cân nhắc kỹ càng chọn người xông đất đầu năm.

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi xem tuổi xông đất Nhâm Tuất sinh năm 1982 để biết thêm chi tiết!

Xem tuổi xông đất tuổi Nhâm Tuất

Thông tin Tuổi Nhâm Tuất Năm Canh Tý
Năm sinh 1982 2020
Mệnh Đại Hải Thủy Bích Thượng Thổ
Cung Nam: Ly - Nữ: Càn Nam: Đoài - Nữ: Cấn
Thiên mệnh Nam: Hỏa - Nữ Kim Nam: Kim - Nữ: Thổ

Tuổi Nhâm Tuất 1982 - Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn
Tương sinh: Mộc, Kim
Tương khắc: Hỏa, Thổ.
Thiên can Nhâm tương hợp với Đinh, tương hình với can Bính, Mậu.
Địa chi Tuất tam hợp với Dần - Ngọ, tứ hành xung với Thìn - Sửu - Mùi.

Tuổi Nhâm Tuất chiếu theo ngũ hành âm dương năm 2020 có:

Thiên can Nhâm Thủy gặp can năm Canh Kim không sinh không xung, bình thường.
Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tý, chủ một năm bình thường, không có nhiều trắc trở.

Nếu chọn người xông đất thì nên chọn những người trong nhóm tam hợp Dần - Ngọ - Tuất và tránh các nhóm người thuộc tứ hành xung: Thìn - Sửu - Mùi. Chúng ta nếu xem tuổi xông đất Nhâm Tuất thì nên chọn những người mệnh Kim hoặc mệnh Hỏa thì sẽ tốt hơn

Danh sách các tuổi đến xông nhà

Người tuổi Nhâm Tuất  nên chọn các tuổi dưới đây để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Tuất

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

NHÂM TUẤT

Nhâm Dần

1962

★★★★☆

Nhâm Thân 

1992

★★★★☆

Nhâm Tuất

1970

★★★★☆ 

Canh Thìn

1940

★★★★★

Tân Tị

1941

★★★★☆

Tân Hợi

1971

★★★★☆

Ất Sửu

1985

★★★★☆

Ất Mùi

1955

★★★★☆

Giáp Ngọ

1954

★★★★☆

Giáp Tý

1984

★★★☆☆

Nhâm Dần sinh năm 1962

Tuổi này có ngũ hành tương sinh với tuổi Tuất và năm Canh Tý. Thiên can Nhâm Thủy bình hòa với can tuổi Nhâm Tuất và tương khắc với can năm Canh Kim. Địa chi Dần Mộc thuộc nhóm tam hợp với Tuất Thổ. Cho nên nhìn chung tuổi Nhâm Dần là người thích hợp xông đất đầu năm tuổi gia chủ Nhâm Tuất

Nhâm Thân sinh năm 1982

Nhâm Thân mệnh Kim, ngũ hành tương sinh với ngũ hành tuổi chủ và năm xông đất. Hơn nữa thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa với thiên can tuổi. Địa chi Thân Kim tam hội với Tuất Thổ, tam hợp với địa chi năm Tý Thủy nên là một tuổi rất tốt để mang lại may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất trong năm mới 2020. Cho nên nếu xem tuổi xông đất Nhâm Tuất xuân Canh Tý thì nên lựa chọn tuổi Nhâm Thân.

Canh Tuất sinh năm 1970

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim, ngũ hành tương sinh với tuổi của chủ nhà và năm Canh Tý. Thiên can Canh Kim lại bình hòa với can năm xông đất, khá tốt đối với vận thế đầu năm. Địa chi Tuất Thổ bình hòa với can tuổi của chủ nhà, không hề có hại, lại tương sinh với can năm xông đất, cho nên sẽ mang đến nhiều năm lượng tích cực. Theo xem tuổi xông đất Nhâm Tuất thì Canh Tuất cũng là một lựa chọn khá tốt cho chúng ta dịp đầu năm.

Canh Thìn sinh năm 2000

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim, ngũ hành tương sinh với tuổi của chủ nhà và năm Canh Tý. Thiên can Canh Kim lại bình hòa với can năm xông đất, khá tốt đối với vận thế đầu năm. Tuy rằng tuổi Thìn có một chút xung khắc với tuổi Tuất nhưng Thìn Thổ lại hội thành cục diện tam hợp, đại cát với chi năm Tý Thủy. Sức sống mới mẻ của những chú rồng tuổi 20 sẽ giúp cho gia chủ Nhâm Tuất gặt hái được nhiều thành công. Cho nên chúng ta cũng có thể lựa chọn tuổi Canh Thìn xông đất cho Nhâm Tuất dịp đầu năm.

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Giáp Tuất 1994 để sự nghiệp phất cao như diều gặp gió
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Giáp Tuất 1994 để sự nghiệp phất cao như diều gặp gió
Xem tuổi xông đất năm 2020 cho Giáp Tuất 1994 để sự nghiệp phất cao như diều gặp gió

Xem tuổi xông đất Giáp Tuất 1994 trong xuân Canh Tý 2020 sẽ giúp gia chủ gia tăng tài vận. Để cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng. Cho nên theo phong tục truyền thống, nhiều gia đình sẽ lựa chọn người xông đất. Họ lựa chọn những người này với mong muốn một ăn làm năm, phát đạt.

Tân Tị sinh năm 2001

Tuổi Tân Tị cũng là một tuổi đem lại nhiều may mắn cho bạn dịp đầu năm. Theo xem tuổi xông đất Nhâm Tuất: Tân Tị thuộc mệnh Kim, ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của tuổi chủ nhà và năm Canh Tý ám chỉ rất tốt. Thiên can Tân Kim tương sinh với Nhâm Thủy, lại bình hòa với can năm xông đất Canh Kim. Địa chi Tị không xung không hợp với tuổi Tuất của chủ nhà. Cho nên ta có thể chọn Tân Tị là tuổi xông đất đầu xuân Canh Tý cho chủ nhà Nhâm Tuất.

Tân Hợi sinh năm 1971

Theo xem tuổi xông đất Nhâm Tuất: Tân Hợi thuộc mệnh Kim, ngũ hành Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của tuổi chủ nhà và năm Canh nên rất tốt cho việc vượng vận. Hơn nữa thiên can Tân Kim tương sinh với Nhâm Thủy, lại bình hòa với can năm xông đất Canh Kim. Địa chi Hợi Thủy không xung không hợp với tuổi của chủ nhà và năm xông đất. Vậy nên cũng có thể chọn tuổi Tân Hợi xông đất đầu năm.

Ất Mùi sinh năm 1955

Theo tử vi, Ất Mùi mệnh Kim là vàng trong cát, ngũ hành tương sinh với tuổi của chủ nhà và năm xông đất nên mang đến nhiều niềm may mắn. Thiên can Ất Mộc tương sinh với thiên can tuổi chủ nhà, tương hợp với thiên can năm xông đất. Cho nên nếu đã xem tuổi xông đất Nhâm Tuất rồi, thì bạn cũng có thể thử để Ất Mùi làm người "mở bát" đầu năm cho mình.

Giáp Ngọ sinh năm 1954

Giáp Ngọ có ngũ hành hỏa, tương sinh với ngũ hành của tuổi Nhâm Tuất và năm Canh Tý - là một lựa chọn khá tốt để xông đất đầu năm. Ngọ - Tuất tam hợp, là cục diện tốt. Dù xét thiên can không quá tốt thì chủ nhà Nhâm Tuất vẫn có thể lựa chọn người tuổi Giáp Ngọ xông đất đầu năm cho mình. Lưu ý nên chọn người vẻ ngoài sáng sủa, có học thức và tài năng. Như vậy thì vận trình năm mới của bạn sẽ tốt hơn.

Giáp Tý sinh năm 1984

Theo xem tuổi xông đất Nhâm Tuất năm 2020, chúng ta có thể lựa chọn tuổi Giáp Tý là ứng viên cho vị trí xông đất đầu năm. Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Thổ, là vàng trong biển. Tuổi có ngũ hành tương sinh với tuổi của chủ nhà và năm xông đất nên mang đến nhiều niềm may mắn. Để có một năm tài lộc, vận trình may mắn thì Nhâm Tuất có thể thử lựa chọn tuổi Giáp Tý xông đất cho nhà mình.

Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra
Tuổi xông đất cho Bính Tuất năm 2020 giúp gia vận hài hòa, ăn nên làm ra

Tuổi Bính Tuất 1946 bước sang năm mới 2020 sẽ gặp cục diện Thiên khắc địa hình. Thiên can Bính Hỏa có Thiên Ấn, tương khắc với can năm Canh Kim có Thực Thần. Cùng xem tuổi xông đất cho Bính Tuất, giúp phúc lộc đầy nhà, gia đình may mắn, cả năm tài vận hanh thông, thịnh vượng năm 2020

Hướng xuất hành tốt đầu năm

Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm này là thời điểm bắt đầu bước vào trung vận, sự nghiệp có nhiều điều có thể hy vọng những thành tựu lớn lao. Ngoài xem tuổi xông đất Nhâm Tuất thì để cầu tài, cầu phúc tốt hơn bạn nên chọn hướng xuất hành phù hợp với mình:

Ngày mùng 1 tết: Từ 3 giờ đến 7h, Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Ngày mùng 2 tết: Giờ Tí (23h-01h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Ngọ (11h-13h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
Giờ Dậu (17h-19h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Ngày mùng 3 tết: Hướng xuất hành: Nếu người tuổi Nhâm Tuất muốn có Hỉ Thần thì nên xuất hành theo hướng Đông Bắc. Ngược lại, nếu bạn muốn có được Tài Thần trong năm mới Canh Tý thì nên ra ngoài theo hướng Chính Nam.

Ngày tốt khai trương

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, bạn nên chọn một ngày khai trương phù hợp. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt.

Các ngày đẹp khai trương, mở hàng đầu năm Canh Tý 2020 gồm có:

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h - 5h), Mão (5h - 7h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Mão (5h - 7h), Ngọ (11h - 13h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h).

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top