Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967: Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Xem thêm

Người tuổi Đinh Mùi 1967 là Thiên khắc địa hại. Thiên can Đinh Hỏa Thiên ấn gặp Tuế can Canh Kim Thương quan tương khắc. Địa chi Mùi Thổ và Thái tuế Tý Thủy Thiên tài tương hại, Mùi thổ bị tổn hại. Năm nay vận mệnh ắt có biến động, những dự định, ý tưởng đã lên nhưng chưa có khả năng thực hiện

xông đất 2020 cho tuổi đinh mùi 1967

Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người này dễ vì tiền tài mà hấp thu họa hại. Tuy nhiên năm nay người này vận Thiên tài tốt. Việc hợp tác, đầu tư sẽ đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc. Sức khỏe không tốt, chớ nên làm việc quá sức, hạn chế uống rượu bia. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Thường xuyên ra ngoài vui chơi,  thư giãn thoải mái hít thở không khí trong lành. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967 được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Quý Mùi 2003 Canh Tý 2020
Mệnh Thiên Thượng Hỏa Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Chấn 

Nữ: Chấn

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Mộc 

Nữ: Mộc

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967

Xem tuổi xông đất cho tuổi Đinh Mùi năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Dần

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Đinh Mùi

 

 

 Ất Hợi (Khá)

1995

★★★★☆ 

 Canh Thìn (Khá)

1940

★★★★☆ 

 Bính Thân (Khá)

1956

★★★★☆ 

 Nhâm Dần (Tốt)

1962

★★★★★
 Tân Tỵ (Khá)

1941

★★★★☆ 
 Nhâm Thân (Khá)

1992

★★★★☆ 
 Ất Tỵ 1965 (Tốt)

1954

★★★★★
 Bính Dần 1986 (Khá)

1963

★★★★☆ 

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Bính Thân 1956

Năm 2020, người tuổi Bính Thân xông đất cho tuổi Đinh Mùi có Thiên Can Bính Hỏa bỉ hòa Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ lục hợp Ngọ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Bính Hỏa với Canh Kim tương khắc. 

Canh Thìn 1940

Thiên Can Canh Kim và Đinh Hỏa tương khắc, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thìn Thổ. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Bởi vậy, nếu có tuổi này tới nhà vào ngày đầu tiên của năm, gia chủ thượng cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967 có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ tam hợp Hợi Thủy. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Với mức độ thượng cát, năm mới của Đinh Mùi sẽ đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tân Tị 1941

Tân Tị có Thiên Can Tân Kim tương khắc Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ tam hội Tị Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim. Chủ nhà sẽ có một tân niên vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân có Thiên Can Tân Kim tương khắc Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Thượng cát mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Ất Tị 1965

Đây là tuổi hợp nhất để xông nhà cho Đinh Mùi. Thiên Can Ất Mộc tương sinh Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ tam hội Tỵ Hỏa. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương hợp Canh Kim. Ất Tị xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ giúp năm mới của gia chủ hanh thông thuận lợi, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Bính Dần 1986 

Tuổi Bính Dần cũng là một lựa chọn có thể ưu tiên để xông đất 2020 cho tuổi Đinh Mùi 1967. Bởi tuổi này có Thiên Can Bính Hỏa bỉ hỏa Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ tam hợp Dần Mộc. So với Thái Tuế thì Thiên can Bính Hỏa tương khắc Canh Kim. Người này sẽ giúp chủ nhà sẽ giúp chủ nhà năm mới công thành danh toại, phúc lộc trường tồn.

Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần có Thiên Can Nhâm Thủy tương khắc Đinh Hỏa, địa chi Mùi Thổ với Dần Mộc tương sinh. So với Thái Tuế thì Thiên can Nhâm Thủy bỉ hòa Canh Kim. Thượng cát giúp gia đình Đinh Mùi năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Ngọ 1990: Năm mới miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Ngọ 1990: Năm mới miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Ngọ 1990: Năm mới miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp vận thiên địa đồng xung. Thiên can tuổi và năm đều là Canh Kim đồng vượng, Chính Tài nở rộ. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Ngọ Hỏa tạo cục diện xung Thái Tuế. Năm nay, mệnh chủ sẽ có nhiều cơ hội phát tài phát lộc, song cần đề phòng những bất lợi trên con đường mưu cầu danh lợi.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Đinh Mùi. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Đinh Mùi:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Đinh Mùi để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top