Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956: Phúc thọ dồi dào, vạn điều vui

Năm Canh Tý, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020. Cùng xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956 để cả năm may mắn, phúc lộc đề huề nhé!

Xem thêm

xông đất 2020 cho bính thân 1956

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thân 1956

Năm Canh Tý, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020. Con đường tình duyên của người tuổi Bính Thân khá tốt. Tài ăn nói của họ khá duyên dáng và khéo léo nên dễ dàng lấy được lòng của người khác giới. Tài lộc của người tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc trong năm 2020 vào như nước, không thiếu thốn. Trong năm họ sẽ có những khoản thu vào khá lớn từ việc làm ăn kinh doanh. Dưới đây là những thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho Bính Thân 1956 được đại cát đại lợi.

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Bính Thân 1956 Canh Tý 2020
Mệnh Sơn Hạ Hỏa Bích Thượng Thổ
Cung

Nam: Cấn

Nữ: Đoài

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh

Nam: Thổ

Nữ: Kim

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Quý Mùi 2003 thì nên mời các tuổi Hợi, Mão, Ngọ để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956

Xem tuổi xông đất năm 2020 cho tuổi Bính Thân 1956 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Thân 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Bính Thân

 

 

Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★☆ 

Mậu Tý (Tốt)

1948

★★★★★

Giáp Thìn (Tốt)

1964

★★★★☆ 

Tân Sửu (Tốt)

1961

★★★★☆ 
Kỷ Sửu (Tốt)

1949

★★★★★
Ất Tỵ (Khá)

1965

★★★☆☆ 
Giáp Tuất (Tốt)

1994

★★★★☆ 
Mậu Thìn (Tốt)

1988 

★★★★★

Thông tin chi tiết về các tuổi xông đất:

Tuổi Canh Thìn 1940

Tuổi Canh Thìn có Thiên Can Canh Kim tương khắc Bính Hỏa, địa chi Thìn Thổ tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Như vậy, mức độ may mắn nếu được Canh Thìn xông đất cho gia chủ Nhâm Thân là thượng cát, mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Tuổi Mậu Tý 1948

Nếu tuổi Mậu Tý xông đất 2020 cho Bính Thân 1956 sẽ có Thiên Can Mậu Thổ và Bính Hỏa tương sinh, địa chi Tý Thủy tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ với Canh Kim tương sinh. Đây đều là những cục diện cát lợi, giúp gia chủ đón hên về nhà, quà cáp bao la, bạc vàng đầy túi.

Tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn có Thiên Can Giáp Mộc tương sinh Bính Hỏa, địa chi Thìn Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Vì thế nên tuổi này xông đất đạt mức độ thượng cát, việc xông đất 2020 cho tuổi Bính Thân 1956

Tuổi Tân Sửu 1961

Người tuổi Tân Sửu nếu xông đất 2020 cho Bính Thân 1956, có Thiên Can Tân Kim tương khắc Bính Hỏa, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Tân Kim bỉ hòa Canh Kim. Thượng cát giúp gia chủ xuân sang đắc lộc, gia đình hạnh phúc, vạn sự cát tường.

Tuổi Kỷ Sửu 1949

Có Kỷ Sửu xông đất, gia chủ Bính Thân sẽ rước đại cát lộc về nhà. Vì tuổi này có Thiên Can Kỷ Thổ tương sinh Bính Hỏa, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Gia chủ tha hồ đón thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi!

Tuổi ẤT Tỵ 1965

Nếu ít lựa chọn, gia chủ có thể nhờ đến người tuổi Ất Tị, có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Bính Hỏa, địa chi Tỵ Hỏa tương phá Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Chủ nhà Bính Thân cùng gia đình năm mới vạn sự an khang, vạn sự lành.

Tuổi Giáp Tuất 1994

Một trong những tuổi xông đất thượng cát là Giáp Tuất. Người này có Thiên Can Giáp Mộc tương sinh Bính Hỏa, địa chi Tuất Thổ tam hội Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Năm mới của cả nhà thêm đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Một trong những tuổi xông đất 2020 cho Bính Thân 1956 may mắn nhất, đại cát nhất là Mậu Thìn, với Thiên Can Mậu Thổ tương sinh Bính Hỏa, địa chi Thìn Thổ với Thân Kim tam hợp. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ tương sinh Canh Kim. Năm mới cho Bính Thân sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Bính Thân. Xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa.

Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Bính Thân:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Bính Thân để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Mặc dù là ngày lễ được du nhập từ văn hóa phương Tây nhưng ngày nay Tết Noel đẽ trở thành một ngày lễ được người dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hết sức xem trọng. Những người hưởng ứng ngày lễ này ngày một đông. Đây cũng là dịp lễ lớn vào cuối năm, là dịp để mọi người vui chơi quây quần bên nhau. Vậy trong 12 con giáp ai sẽ có được vận may lớn trong dịp lễ đặc biệt này? Hãy cùng Tuviso khám phá ngay nhé.

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi: Mũi Hy Lạp quyến rũ chết người
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi giúp bạn có một góc nhìn khác về nhận định tính cách của bản thân và những người xung quanh mình. Từ đó chọn bạn mà chơi.

Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ được thần tình yêu ưu ái nhất?
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm 2020 là năm Canh Tý. Năm mới sẽ mang lại những may mắn và niềm vui mới cho 12 con giáp. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu đích thực liệu có thấy được bến đỗ cho mình, các cặp đôi liệu có giữ được lửa tình nồng thắm trong năm nay? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bảng xếp hạng đào hoa 12 con giáp năm 2020 dưới đây nhé!

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1974: Sự nghiệp, tài lộc hanh thông
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1974: Sự nghiệp, tài lộc hanh thông
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Giáp Dần 1974: Sự nghiệp, tài lộc hanh thông
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm 2020 người tuổi Giáp Dần Thiên khắc địa sinh, Tuế can Canh Kim và Thiên can Giáp Mộc tương khắc. Người tuổi Nhâm Dần năm nay không chịu ảnh hưởng từ Thái tuế, có cơ hội phát triển cao. Tài lộc, sự nghiệp cải thiện, nên nắm bắt thời cơ. Gia chủ sinh năm 1974 được phúc lộc lâm môn, tài vận gia tăng. Nhưng năm nay người này cũng chịu không ít áp lực. Nên giữ tinh thần, sức khỏe.

Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xông đất 2020 tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Canh Thìn thượng cát
Xem Tướng mũi luận giải về tiền bạc, công danh, tài vận

Năm 2020, tuổi Canh Tý sinh năm 1960 gặp cục diện thiên địa tương đồng. Can chi của tuổi tương đồng với can chi của năm, đánh dấu một vòng thập lục niên giáp. Đây được xem là cơ hội trời cho đối với bản mệnh, mệnh chủ có nhiều may mắn và cát lành chờ đợi. Tuy nhiên, tuổi Canh Tý nên chú trọng giữ gìn sức khỏe.

Back to top