Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tỵ theo giờ sinh

Xem thêm

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Tỵ theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Tỵ sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

tuổi Tỵ

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Tỵ theo giờ sinh: 

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Tý Thủy khắc Tỵ Hỏa, ắt sẽ gặp khó, Long Đức quý nhân bảo hộ

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý là những người có cuộc đời nhiều vất vả, khổ nhọc. Tuy nhiên, được Long Đức quý nhân bảo hộ thì sẽ không gặp hung hiểm đại nạn. Mệnh chủ đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, song phải bôn ba đây đó, vượt qua nhiều trở ngại thì mới công thành danh toại.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, mưu sự tất thành, có thành có bại

Tuổi Tỵ sinh giờ Sửu là những người có sự nghiệp rất thuận lợi, thường được bạn bè thân thiết hỗ trợ, nâng đỡ. Họ có cuộc đời bình an, hạnh phúc, tuy nhiên sẽ gặp vận phá tàn. Có thịnh tất có suy, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió thì tài lộc sẽ lo đao. Song, cuối cùng bản mệnh sẽ vượt qua sóng gió, giữ chặt thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dần Mộc sinh Tỵ Hỏa, mưu sự do người, thành sự do trời

Tuổi Tỵ sinh giờ Dần thì lá số Bát tự xuất hiện cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Mệnh chủ có vận số cuộc đời tốt đẹp, tuy nhiên không nhờ cậy được lục thân. Người này có ý chí mạnh mẽ, kiên cường lại dũng cảm, nhiều mưu kế. Bản mệnh tay trắng lập nghiệp, tuy nhiên cần tránh họa thị phi. Chú ý thái độ và lời ăn tiếng nói trong công việc.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa, bôn ba tứ Hải, khó có ngày quy hương

Tuổi Tỵ sinh giờ Mão thì tring lá số Bát tự có Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa, cuộc đời người này sẽ thuận lượi trăm đường. Bản mệnh thường được nhiều người địa phương, người thổ địa giúp đỡ. Cuộc sống ăn mặc đầy đủ, tuy nhiên trong mệnh có sao Thiên Cẩu tinh thì sự nghiệp có nhiều trở ngại. Cuối cùng sẽ vượt qua tất cả, chắc chắn thành công.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ, thuận gió xuôi thuyền, tin vui tới tấp

Tuổi Tỵ sinh giờ Thìn thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Thìn tương sinh. Người này có quý nhân phù trợ đường sự nghiệp, lại được phụ mẫu nâng đỡ. Công việc chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió, chỉ có lên không có xuống. Cuộc sống đầy đủ, no ấm, vui vẻ ngập tràn.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tí Kiên sánh vai, phạm Chỉ Bối tinh, lên xuống vô thường

Tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ thì lá số Bát tự gặp Tí Kiếp và cục diện Thái Tuế. Nam mạng, nữ mạng sinh vào giờ này thì số phận bấp bệnh, có nhiều thay đổi. Lúc tốt đẹp thì được ăn sung mặc sướng, lúc xui xẻo thì khổ sở muôn đường. Bản mệnh khó tìm được người tri kỷ thật lòng, tự mình luôn cho rằng bạn bè rồi cũng sẽ phản bội lại nhau. Thường có bệnh đau đầu, chóng mặt do cuộc đời phải chịu nhiều đả kích, lo nghĩ không thôi.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Lắm bạn nhiều bè, Thái Dương soi chiếu

Tuổi Tỵ sinh giờ Ngọ thì lá số Bát tự gặp Đào Hoa kiếp. Người này có cuộc sống phong lưu, đắm chìm vào chuyện trai gái. Họ thường được người tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp. Nữ mệnh được Thái Dương tinh soi chiếu, có nhiều bạn bè thân thiết, đặc biệt là những người bạn khác giới. Bản mệnh sẽ có lúc gặp khó khăn song, không dính vào hoạn nạn lớn.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Tỵ Hỏa sinh Mùi Thổ, quen mặt Nguyệt Sát, sức khỏe an khang

Tuổi Tỵ sinh giờ Mùi thì lá số Bát tự có cục diện Tỵ Mùi tương sinh. Bản mệnh được bố nâng đỡ, giúp đỡ nhiều mặt trong cuộc sống. Những năm đầu đời vận số cực thịnh. Tuy nhiên, trong mệnh có Nguyệt Sát thì cuộc sống hôn nhân có nhiều trở ngại, không hạnh phúc. Thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Mệnh chủ dù là nam hay nữ thì cũng đều có cơ thể tráng kiện, sức khỏe tốt.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Tỵ Hỏa khắc Thân Kim, quý nhân tọa mệnh, rắc rối liên miên

Tuổi Tỵ sinh giờ Thân thì lá số Bát tự gặp cục diện Tỵ Hỏa khắc Thân Kim. Người này có vận số sự nghiệp khá là thuận lợi, đi đến đâu cũng được mọi người ủng hộ, chào đón. Đồng thời cũng gặp cát hóa lành, cuộc đời no đủ. Tuy nhiên cục diện tương khắc cảnh báo vận trình có nhiều điều bất ổn, không phải một lúc ăn ngay mà phải trải qua nhiều thử thách mới có thể an gia lập nghiệp.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Mệnh gặp Tướng tinh, tài lộc chất núi

Tuổi Tỵ sinh giờ Dậu thì lá số Bát tự có Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim. Vận mệnh người này nửa tốt nửa xấu. Thời trẻ họ gặp nhiều điều không thuận, sau khi học xong công việc cũng coi như có thành tựu song phải hy sinh nhiều để đổi lại nhiều. Bản mệnh bị nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó, gây khó dễ cho sự nghiệp. Tuy nhiên càng về sau càng thuận lợi, có thể đạt đưuọc thành công lớn, tài lộc dồi dào không hết.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Tỵ Hỏa sinh Tuất Thổ, Nguyệt Đức soi chiếu, bôn ba đây đó

Tuổi Tỵ sinh giờ Tuất thì lá số Bát tự có phúc tinh Nguyệt Đức và Dự Mã tại mệnh. Cuộc đời họ có nhiều niềm vui, trong tình cảm thì gặp được người tâm đầu ý hợp, trong sự nghiệp đạt được nhiều thành công. Cả đời được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, sức khỏe người này không tốt, hay mắc bệnh vặt và có hạn phá tài nhỏ.

Tử vi trọn đời tuổi Tỵ sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Hợi Thủy khắc Tỵ Hỏa, Dịch Mã tọa mệnh, tiền tài tan hoang

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi là những người có vận số không may mắn. Người này phải tha hương lập nghiệp, đồng thời cũng dễ gặp họa thị phi. Song thân có người sớm qua đời, khi dựng nghiệp cũng không quên ân phụ mẫu, thường xuyên về nhà thăm hỏi. Trong cuộc sống phải nhẫn nhị nhiều điều, không nên chỉ vì một chút chuyện cỏn con mà tranh chấp cùng người khác.

Cùng Chuyên mục

Back to top