Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Xem bói tử vi trọn đời tuổi Dậu theo giờ sinh

Luận giải chi tiết hung cát tử vi trọn đời tuổi Dậu theo giờ sinh. Các khung giờ sinh khác nhau đem đến những dự báo về số phận khác nhau. Người tuổi Dậu sinh vào canh nào khắc nào thì sẽ có vận số tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Xem thêm

dậu

Chi tiết tử vi trọn đời tuổi Dậu theo giờ sinh:

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tý (23h00 – 00h59)

Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Sinh giờ này thường là người không đủ năng lực để đảm nhận những việc lớn, trong đời hay bị tiểu nhân quấy rối. Tuy vậy, họ lại có vận số tốt đẹp, hưng thịnh, gia đình êm ấm.

Tuổi Dậu sinh giờ Tý là người có số nhờ cậy được lục thân, sự nghiệp thành đạt, ăn mặc no đủ. Tuy nhiên, bản mệnh không có chí cầu tiến, không cống hiến được cho xã hội. Trong cuộc sống dễ gặp tiểu nhân quấy phá. Người này có những lúc cảm thấy rất lạc lối, mơ hồ nên gây ra tổn thất cho chính mình.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Sửu (01h00 – 02h59)

Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Người tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng trong đời không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Dậu sinh giờ Thổ là người có cuộc sống hạnh phúc, sống trong nhung lụa, vạn sự như ý. Người này tính tình nóng nảy, to gan lớn mật song cũng vì thế mà không e sợ cường quyền, có thể gượng dậy giữa gian khó. Họ là người cương trực, trượng nghĩa nên được người xung quanh yêu quý, nể phục. Họ dễ gặp tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp tuy không quá xuất sắc tuy nhiên được tiếng thơm bay xa.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Dần (03h00 – 04h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Người sinh vào giờ này thường là người trung hậu, thành thật, số mệnh tốt xấu song hành.

Tuổi Dậu sinh giờ Dần là người có phúc. Bản mệnh có ngũ quan đoan chính, cơ thể khỏe mạnh. Người này trời sinh tính tình thành thật, trung hậu, cả đời không thiếu ăn mặc. Tuy nhiên, tính tình của họ rất thất thường, lúc vui lúc buồn không lường trước được. Chính vì vậy mà hay khiến người hiểu lầm, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Mão (05h00 – 06h59)

Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Đây là người thông minh nhưng lại rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và cũng gặp không ít rắc rối, hao tổn do tính cách của họ gây ra.

Tuổi Dậu sinh giờ Mão có cuộc sống vất vả, nhiều gian khó. Họ nhiều mưu kế, thông minh cơ trí nhưng tính tình cổ quái, xa lánh mọi người. Người này thường hay nói những lời làm tổn thương người khác, dính vào nhiều họa thị phi. Bản mệnh nên đầu tư vào nghiệp học, tri thức chính là sức mạnh. Nên tu thân dưỡng tính, sửa thói độc miệng thì cuộc đời sẽ an lành, bình yên.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Thìn (07h00 – 08h59)

Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào ngày này, người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị hao tổn nhiều. Là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

Tuổi Dậu sinh giờ Thìn là người có cuộc sống hạnh phúc, ấm no đầy đủ. Bản mệnh là người hiền hòa, nhân hậu, lời nói và hành động đồng nhất. Tuy nhiên, người này cũng rất cứng đầy, thích một mình một phách, không nghe lời khuyên bảo của người khác. Trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ gặp quý nhân tương trợ, công việc phát triển thuận lợi.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tỵ (09h00 – 10h59)

Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tự lập, tài năng vượt trội, ý chí hơn người. Tuy nhiên, họ lại có vận số không tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.

Tuổi Dậu sinh giờ Tỵ có số phận thăng trầm bất định. Họ vừa có thành công mà cũng có thất bại, đứng dậy ngay tại nơi mình ngã xuống, kiên trì đi đến thành công. Người này nên học cách nhìn xa trông rộng, tùy cơ ứng biến. Lúc vinh không nên ngạo mạn mà lúc bần hàn cũng đừng nên than khóc. Có như vậy thì cuộc đời sẽ bình an, tốt đẹp.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Ngọ (11h00 – 12h59)

Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. Có số phong lưu, sự nghiệp thành đạt. Tuy nhiên, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.

Tuổi Dậu sinh giờ Ngọ là người thông minh lanh lợi, chăm chỉ mẫn cán. Cả đời vinh hoa phú quý. Họ được bố mẹ, anh chị em chăm lo, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân phù trờ giúp sự nghiệp một đường thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh ham mê mỹ sắc, cẩn thận sẽ gây ra nhiều rắc rối trong công việc. Đồng thời người này cũng nên học cách kiểm soát những suy nghĩ không đứng đắn, tâm địa không trong sáng.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Mùi (13h00 – 14h59)

Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này thường sinh ra người tuổi Dậu hung bạo, hay cậy thế ngang ngược gây họa cho người khác.

Tuổi Dậu sinh giờ Mùi là người đa tài, đa mưu túc trí. Người này ở ngoài có quý nhân phù trợ, có số ly hương lập nghiệp. Cuộc sống có nhiều gian khổ, trung vận có chuyển biến tốt, hậu vận hưởng phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Thân (15h00 – 16h59)

Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường có tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. Tuy nhiên, cuộc đời của họ lại không nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Thân là người tâm địa lương thiện, có nhiều thành tựu trên con đường học vấn. Họ không tham phú quý giàu sang, thường ra tay giúp đỡ người nghèo khó hơn mình, tiếng thơm xa gần. Về già được hưởng phú quý, cuộc đời an lành, giàu có.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Dậu (17h00 – 18h59)

Sinh ngày này có số làm quan, tuy tiền của dồi dào nhưng cuộc sống không được bình yên, có lúc mắc bệnh nhẹ khó tránh.

Tuổi Dậu sinh giờ Dậu là người có cuộc sống cát tường, an nhàn tự tại. Bản mệnh được bố nâng đỡ, đùm bọc. Ra ngoài thì gặp quý nhân tương trợ. Trong cuộc sống và sự nghiệp đều gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Tuy nhiên, tình cảm với anh chị em trong nhà không sâu đậm, sự nghiệp có lúc lên, có lúc xuống.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Tuất (19h00 – 20h59)

Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Người này có tình yêu gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

Tuổi Dậu sinh giờ Tuất thì Bát tự mang Dịch Mã tinh. Cuộc đời người này bôn ba đây đó nhiều, có vất vả, có gian lao. Họ ly hương lập nghiệp trẻ khi còn trẻ, có nhiều thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, hôn nhân gập ghềnh, trắc trở do có những mối quan hệ ngoài luồng. Bản mệnh nên chung thủy với gia đình, không tơ tưởng người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu sinh giờ Hợi (21h00 – 22h59)

Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi là người dốc lòng cho sự nghiệp, cuộc đời không phải lo ăn mặc. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, tư duy kinh doanh tốt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Tuy nhiên người này không có số nhờ cậy gia đình, tất cả đều phải tự dựa vào sức mình. Sự nghiệp từng bước ổn định, vững vàng.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top