Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Quý nhân của tuổi Dậu: Cặp đôi trời sinh với những chú trâu

Quý nhân của tuổi Dậu là những người nào? Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số xem con giáp nào sẽ đưa tuổi Dậu đến đỉnh cao nhé!

Xem thêm

quý nhân của tuổi dậu

Quý nhân của tuổi Dậu

Lâu nay ta luôn tìm hiểu về tử vi vận số của đời mình nhưng ít ai quan tâm đến việc người hợp tuổi mình là ai, con giáp nào sẽ đưa ta đến đỉnh cao, tạo dựng giúp ta con đường tốt nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tử vi trọn đời tuổi Dậu đây là những người rất tinh nhanh, năng nổ và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường được người khác xem trọng, có quý nhân giúp đỡ, tham vọng, nuôi chí lớn. Tuổi Dậu túc trí đa mưu, tiền đồ sáng lạn tuy nhiên tính tình thất thường, hay bỏ cuộc, vì cái lợi nhỏ trước mắt mà mất cái lợi to sau này. Bù lại, người này tâm tính nhân hậu, khoan dung, trí nhớ tốt, khẩu vị tốt, giỏi diễn xuất và tự tin thể hiện mình.

Người tuổi Dậu khi làm việc rất chăm chỉ, cẩn thận, chu toàn. Họ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, vị trí khác nhau và luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Tuổi Dậu thường là những người có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đối với đám đông, cộng đồng. Mọi lời nói, hành động của họ đều được người khác tán thưởng, hưởng ứng.

Vậy Quý nhân của tuổi Dậu là những tuổi nào? Bạn đọc cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Luận giải

Tuổi Thìn: Hai tuổi này hợp tác với nhau thì sự nghiệp ngày càng thịnh vượng

Tuổi Tỵ: Mối quan hệ tam hợp, hai người hòa thuận với nhau

Tuổi Sửu: Trên phương diện tình yêu, tuổi Dậu và Sửu dường như trở thành “cặp đôi trời sinh”, hòa hợp và chung thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Mão: Trong công việc, Dậu là người đứng đầu, tổ chức, lãnh đạo quản lí mọi việc. Mão sẽ không mấy hài lòng với  những kế hoạch đó nhưng họ cũng không thể nào làm tuổi Dậu đổi ý. Bởi vậy mèo sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản với mối quan hệ này.

Hướng may mắn: Hướng nam là nơi đất lành, vạn vật sinh sôi, muôn hoa đua nở thỉ những người này sẽ gặp nhiều may mắn!

Văn Xương quý nhân của tuổi Dậu

Văn xương quý nhân là một vị thần sát trong tứ trụ, chủ yếu đại diện cho sự thông minh hơn người, ngoài ra còn đại diện cho gặp nguy hiểm có thể gặp hung hóa cát.

Vậy Văn Xương quý nhân của tuổi Dậu là ai? Theo Tử Vi Số nghiên cứu, thì:

Ất Dậu | 2005

Bạn hợp với Văn Xương quý nhân Tuổi Tỵ

Quý Dậu | 1993

Bạn hợp với Văn Xương quý nhân Tuổi Thìn và Tuổi Tuất

Tân Dậu | 1981

Bạn hợp với Văn Xương quý nhân Tuổi Tý

Kỷ Dậu | 1969

Bạn hợp với Văn Xương quý nhân Tuổi Dậu

Phương pháp hóa giải tiểu nhân

Quý nhân của tuổi Dậu sẽ giúp cho bạn thuận lợi trong làm ăn, hóa giải những rắc rối không đáng có. Do đó tử vi tuổi Tuất nên nhớ rõ:

Tuổi Tuất thích hợp hợp tác với tuổi Thìn, Tị, Sửu. Hạn chế hợp tác với người tuổi Mão, Tuất.

Những người tuổi Dậu luôn cần phải cẩn thận ở những mức độ vừa phải. Bản mệnh phù hợp với quần áo màu đất, vàng cam. Những người này cũng lưu ý bản mệnh không phù hợp với quần áo màu xanh lá cây hay những đồ mang màu này.

Những người cầm tinh con gà nên sử dụng các đồ vật phong thủy màu đất ướt, chẳng hạn như ngọc ẩm, pha lê và các đồ trang sức khác nhưng không thích hợp với đồ trang sức bằng gỗ hoặc đất khô, màu xanh lá cây chẳng hạn như thực vật hay đồ vật, hoa, vải nghệ thuật, gốm sứ, men màu, v.v.

Người tuổi Dậu tuy thông minh, có năng lực nhưng lại rất tự cao, thường tự cho mình là trung tâm. Họ thích nghe một số lời khen cho bản thân. Yêu cầu đối với người khác rất khắt khe, nhưng yêu cầu đối với bản thân không cao hoặc gần như không có. Với việc tiêu chuẩn kép như thế này, những người cầm tinh con gà khó được người khác tôn trọng.

Kết luận

Trên đây là bài viết Quý nhân của tuổi Dậu. Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình.

Xem thêm: Quý nhân của tuổi Tuất

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top