Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Vận thế hôn nhân tuổi Đinh Mão 1987: Chìa khóa vận mệnh nằm trong tay bạn!

Có thể nói, vận mệnh chính là chìa khóa cho cuộc đời của mỗi con người. Sinh ra vào thời điểm khác nhau, vận mệnh sẽ khác nhau. Nếu biết được vận số một người, chúng ta sẽ nắm được những điều xoay quanh cuộc sống của họ. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng theo dõi vận thế hôn nhân của tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 dưới góc nhìn tử vi.

Xem thêm

hôn nhân Đinh Mão 1987

Tính cách tuổi Đinh Mão 1987

Năm 1987 âm lịch là năm Đinh Mão, có thiên can là Đinh Hỏa. Bởi vậy mà tuổi Mão sinh vào năm này cũng mang mệnh thủy. Người tuổi Mão thường có vẻ ngoài hòa nhã hiền lành, hiếm khi xung đột với người khác. Tuy nhiên họ là những người kiên nghị, có chính kiến, thuộc kiểu người trong cứng ngoài mềm. Chỉ cần họ đã xác định mục tiêu thì sẽ rất khó để thay đổi. Trong chuyện tình cảm, nếu đã yêu ai thì sẽ yêu đến hết đời. Vậy, vận thế hôn nhân của tuổi Đinh Mão 1987 có tốt không?

hôn nhân Đinh Mão 1987

Vận thế tình duyên

Tuy rằng, họ là những người có tấm lòng chân thành, sâu sắc và không dễ dàng thay đổi. Nhưng vận thế tình yêu của tuổi Mão lại không lý tưởng chút nào. Mệnh cách bên trong của họ là Mão Mộc tương sinh Đinh Hỏa. Nhưng bước đường tình duyên thì lại khá trắc trở, thậm chí còn gặp phải những chuyện đau lòng ngoài ý muốn. Có lẽ là do tuổi Mão quá coi trọng cảm tình nên dễ tổn thương. Nhưng cho dù có chịu đau khổ, họ vẫn không dễ buông bỏ tình cảm này mà kiên trì theo đuổi.

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây
Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

Vận thế hôn nhân

Do tuổi Mão rất kiên định trong chuyện tình cảm nên họ sẽ đối xử tốt và chiều chuộng đối phương sau khi kết hôn. Bất kể là họ có được ở bên cạnh người mình yêu hay không. Hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào người sánh duyên cùng họ là kiểu người nào. Nếu chọn đúng người, vận hôn nhân của Đinh Mão 1987 sẽ một bước lên mây. Tuổi Mão vốn rất hợp với tuổi Tuất, bởi con giáp này cũng là người rất nặng tình. Nếu hai người kết duyên sẽ mang đến hạnh phúc cho nhau. Tiếp đó là tuổi Hợi và tuổi Mùi, với tính cách hiền hòa dễ chịu và trọng tình cảm. Nếu cùng người tuổi Mão 1987 kết duyên trăm năm cũng sẽ dễ hòa hợp chung sống cùng nhau.

Bởi vậy mới thấy, vận tình duyên tốt nhưng chưa chắc vận thế hôn nhân sẽ đẹp. Ngược lại, vận tình cảm trắc trở cũng không chắc chắn rằng vận thế hôn nhân sẽ nhiều sóng gió. Mấu chốt quyết định vẫn là người sánh vai cùng bạn cho tới trọn đời. Nếu tìm được nửa kia phù hợp, cuộc sống vợ chồng sẽ là những ngày tháng trăng mật êm đềm.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Vận may của nữ tuổi Mão: Cứ làm người lương thiện, trời xanh ắt có an bài
Tuổi Mão

Vận may của nữ tuổi Mão nói người này có xu hướng theo đuổi vật chất đầy đủ và cuộc sống ổn định, chất lượng cao. Bản chất hiền lành và tốt bụng, họ cũng có thể được bạn đời trân trọng và yêu thương, và mối quan hệ yêu đương của họ rất ngọt ngào.

Back to top