Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Sống bớt quy tắc, giúp sự nghiệp một bước lên mây

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sẽ ra sao.

sự nghiệp tuổi Mão 2020

Vận sự nghiệp nhìn chung

Vận sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 cho thấy. Vào năm Canh Tý, can năm Canh Kim cùng tuổi Mão sẽ gặp sao Chính Quan (ngũ hành Kim). Thái tuế Tý Thủy cùng tuổi Mão sẽ gặp sao Thiên Ấn. Cả hai tạo nên cục diện Quan Ấn tương sinh. Nhìn chung sang năm mới, trong sự nghiệp tuổi Mão có thể đi tranh thủ, dễ dàng có duyên kỳ ngộ giúp thăng chức. Lại có thể được quý nhân chiếu cố và thăng quan đổi vận sau một khoảng thời gian khó khăn. Tốt nhất, con giáp này không nên sống quá quy tắc.

Tháng có lợi cho sự nghiệp

Mở đầu là tháng 2 âm lịch sẽ là tháng đầu tiên có lợi cho tuổi Mão. Tháng có Thái tuế ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh, khiến cho cả nguy cơ cùng cơ hội cùng lúc tồn tại. Tháng 6 âm lịch cùng tuổi Mão tạo thành Bán Hợp Mộc cục, có lợi cho việc kinh doanh và có nhiều công trạng. Sự nghiệp tuổi Mão năm 2020 sang tháng 9 âm lịch sẽ thuận lợi cho việc hợp tác giao thương và các kế hoạch kinh doanh khác. Tháng 11 âm lịch sẽ tương hợp với con giáp này, có thể được quý nhân chiếu cố, công việc suôn sẻ. Trong sự nghiệp sẽ có bước tiến lớn hoặc là được thăng chức. Vào tháng 11 âm, nguy cơ và cơ hội ngay trước mắt. Cơ hội thăng tiến tuy có nhưng cũng sẽ có tai họa ngầm.

Tháng bất lợi cho sự nghiệp

Vào âm lịch tháng 4, chi tháng cùng tuổi Mão tạo thành Mão Thìn tương hại. Bởi vậy mà bản mệnh dễ phạm sai lầm, từ đó mà gặp khó khăn và bị dồn vào thế bị động. Tháng 5 âm lịch, tuổi Mão phạm Phá, khiến cho tâm trí nhiễu loạn. Nảy sinh nhiều thị phi và mâu thuẫn. Hơn nữa, tháng này còn đánh sâu vào thái tuế, khiến cho nhiều trắc trở ngáng đường quan vận. Tháng 8 âm lịch sẽ mang đến nhiều áp lực. Bạn không nên quá xúc động kẻo hỏng việc, công việc dây dưa mãi khó giải quyết. Sự nghiệp lại bị đẩy vào thế bị động.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, không rõ là có lợi hay bất lợi cho sự nghiệp tuổi Mão năm 2020. Không có nhiều thay đổi xấu nhưng tình hình cũng không nhiều hi vọng. Sẽ khó để có thể đạt được kỳ ngộ tốt hơn. Nhưng cũng không phải là không có khả năng thăng quan tiến chức. Cho nên sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi. Tuy nhiên với số tháng bất lợi nhiều gấp bội, bản thân cần chú ý phòng bị hơn nữa!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021: Tuổi Tuất lên hương, tăng lương thăng chức
12 con giáp

Top con giáp sự nghiệp tốt nhất tháng 8/2021 liệu con giáp này sẽ gặp những may mắn trong sự nghiệp nhất, đạt được những thành tựu đáng mơ ước. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của tử vi số để biết thêm chi tiết nhé.

Back to top