Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Quý nhân của tuổi Thìn: Gặp được tuổi Dậu bay mọi phiền muộn

Quý nhân của tuổi Thìn sẽ giúp cho tuổi Thìn hóa giải tiểu nhân, mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho họ. Cho nên tuổi Thìn cần hợp tác kết giao với người tuổi Dậu, Tý, Thân. Hạn chế làm việc cùng các tuổi Tuất, Mão.

Xem thêm

quý nhân của tuổi thìn

Quý nhân của tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn cho hay Rồng luôn là một vị thần trong lòng người dân, rất được mọi người yêu quý và kính trọng. Và người tuổi Thìn chính là những người có khả năng hoàn thành những việc lớn lao nhất, thường được xem là chân mệnh thiên tử. 

Những người tuổi Thìn ngay từ khi còn bé đã là một đứa trẻ hiếu động,ham chơi, thích học hỏi, tìm tòi khám phá mọi thứ xung quanh. Khi lớn lên, cuộc sống đã dạy và rèn luyện cho họ ý chí, sự quyết tâm và lòng can đảm để có thể chinh phục được mục tiêu, thử thách.

Tử vi trọn đời của Tuổi Thìn cho hay những người này giải quyết mọi việc đều bằng lý trí, không vì tình cảm riêng mà ảnh hưởng đến công việc chung. Họ dễ nóng giận và cũng dễ tha thứ cho người khác, không bao giờ ôm thù hận trong lòng, Đó là lý do tại sao người tuổi Thìn sống thật ung dung, lạc quan và yêu đời.

Họ là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Tuổi Thìn một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá như một con dao hai mặt, nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm sau lưng họ bất kì lúc nào.

Tử vi số dự báo tuổi Thìn luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời mình. Không ít những lần họ gặp phải khó khăn rồi thất bại nhưng ý chí, lòng quyết tâm, đam vê đang sục sôi trong lòng không cho phép họ chấp nhận thua cuộc. Tuổi Thìn nhanh chóng nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại phong độ và trở lại trên con đường đi tới thành công của mình.

Dù Rồng là vua của muôn loài, còn mang ý nghĩa tâm linh thì người tuổi Thìn vẫn luôn cần những quý nhân trợ giúp, chỉ có khi hợp tác với các quý nhân thì còn đường của người tuổi Thìn mới rộng mở được.

Vậy ai sẽ là quý nhân của tuổi Thìn? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sẽ luôn mang lại may mắn cho người tuổi Thìn bạn nhé.

Luận giải

Thìn gặp Dậu số phận đại cát

Thìn gặp Tý có phúc đầy nhà

Thìn gặp Thân công danh hiển đạt

Thìn gặp Ngọ phóng khoáng tiêu sái

Thìn - Tuất tương xung khó mà giàu có

Thìn - Tuất tương hại gặp vận rủi ro

Hướng khai vận tuổi Thìn: Hướng Tây

Văn Xương quý nhân của tuổi Thìn

Quý nhân của tuổi Thìn là ai? Văn Xương quý nhân của tuổi Thìn là ai?

Xem bói cho hay:

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 có Văn Xương quý nhân là tuổi Dần.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 có Văn Xương quý nhân là tuổi Ngọ.

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có Văn Xương quý nhân là tuổi Thân.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có Văn Xương quý nhân là tuổi Hợi.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có Văn Xương quý nhân là tuổi Hợi.

Phương pháp hóa giải tiểu nhân

Quý nhân của tuổi Thìn sẽ giúp cho tuổi Thìn hóa giải tiểu nhân, mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho họ. 

Cho nên tuổi Thìn cần hợp tác kết giao với người tuổi Dậu, Tý, Thân. Hạn chế làm việc cùng các tuổi Tuất, Mão.

Tuổi Thìn thích hợp sử dùng đồ màu vàng, trắng. Hạn chế dùng đô ngũ hành hỏa hay màu đất.

Tuổi Thìn nên sử dụng các loại đồ trang sức bằng vàng, bạc, kim loại mà không hợp sử dụng các loại đồ khô, gốm sứ.

Trong lúc làm việc, hạn chế làm việc quá mức, tự một mình một chủ kiến sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người. Có đôi lúc cố gắng mà không rõ mục tiêu, không tìm đúng hướng, không hợp tác với đúng người thì cũng coi như thừa. Cho nên bạn cần phải biết ai là quý nhân, ai là người cản trở để còn làm việc tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là bài viết Quý nhân của tuổi Thìn hy vọng quý độc giả tuổi Mão có nghiên cứu và những dự định riêng cho mình trong cuộc sống. Chọn đúng người phù hợp để hợp tác mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top