Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tuần mới, con giáp này sẽ đứng đầu bảng vàng giàu có, ngồi trên đống tiền, tiêu xài thỏa thích

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 09/12 – 15/12 xin được nêu tên những con giáp sau sẽ là những “triệu phú” của tuần mới. Liệu bạn có nằm trong những con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần mới này? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

Xem thêm

tuổi

Chi tiết tử vi con giáp may mắn về tiền bạc tuần 09/12 – 15/12:

Tuổi Ngọ

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 09/12 – 15/12 cho thấy tuổi Ngọ tuần này tài vận sẽ diễn tiến suôn sẻ. Lộc lá đến do may mắn thì không nhiều hoặc không có, nhưng quan trọng là tự thân bạn đã gây dựng được nền tảng tài chính vững vàng. Với sự giỏi giang, tháo vát trong sự nghiệp, tiền bạc sẽ cuồn cuộn đổ về không dứt. Khả năng nhận được các mối làm ăn hoặc kí kết hợp đồng sẽ tăng lên, lợi nhuận, doanh thu, lương bổng tuổi Ngọ cũng có nhiều phần cải thiện. Với tính cách liều lĩnh và đôi khi tư duy khá đơn giản, con giáp này cần thận trọng hơn và cần đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

tuổi

Tuổi Mùi

Tài vận của bản mệnh tuần này sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Nếu biết hợp tác với những con giáp trong cụ diện Tam Hội và Lục Hợp, chắc chắn sẽ còn may mắn hơn nữa. Những đối tác hoặc đồng nghiệp hợp tuổi sẽ là quý nhân mang đến cơ hội cải vận cho bạn. Là một trong những con giáp vừa chăm chỉ vừa tiết kiệm, tài phú của tuổi Mùi khiến cho không ít người phải ghen tị. Tuy nhiên thiên hướng ổn định của bạn khiến cho bản mệnh lỡ đi nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Chính vì vậy mà tuổi Mùi đã lọt vào danh sách con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần 09/12 – 15/12.

Tuổi Tuất

Cuối cùng, con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần 09/12 – 15/12 gọi tên tuổi Tuất. Tài vận giữa tuần này của người tuổi Tuất cũng khá tốt, các cát tinh thiên tướng tốt như là Hoa Cái, Quốc Ấn sẽ giúp cho mọi người nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn gặp được nhiều quý nhân khiến cho tiền tài có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, cục diện tam hợp, tam hội sẽ khiến cho tuổi Tuất thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán hơn nữa. Cuối tuần nên đề phòng một chút ảnh hưởng của cục diện tương hại, sao Lưu Hà. Chủ về một số các vấn đề dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Không chỉ vậy là việc bạn phải chi tiêu cho những khoản chi phí phát sinh ảnh hưởng lớn đến chính mình.

Xem thêm: Xông đất 2020 tuổi Tuất: Bính Hỏa xua hàn khí, cầu cát lợi

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top