Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-01-2020

Tuần mới, con giáp này sẽ đứng đầu bảng vàng giàu có, ngồi trên đống tiền, tiêu xài thỏa thích

Xem thêm

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 09/12 – 15/12 xin được nêu tên những con giáp sau sẽ là những “triệu phú” của tuần mới. Liệu bạn có nằm trong những con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần mới này? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

tuổi

Chi tiết tử vi con giáp may mắn về tiền bạc tuần 09/12 – 15/12:

Tuổi Ngọ

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 09/12 – 15/12 cho thấy tuổi Ngọ tuần này tài vận sẽ diễn tiến suôn sẻ. Lộc lá đến do may mắn thì không nhiều hoặc không có, nhưng quan trọng là tự thân bạn đã gây dựng được nền tảng tài chính vững vàng. Với sự giỏi giang, tháo vát trong sự nghiệp, tiền bạc sẽ cuồn cuộn đổ về không dứt. Khả năng nhận được các mối làm ăn hoặc kí kết hợp đồng sẽ tăng lên, lợi nhuận, doanh thu, lương bổng tuổi Ngọ cũng có nhiều phần cải thiện. Với tính cách liều lĩnh và đôi khi tư duy khá đơn giản, con giáp này cần thận trọng hơn và cần đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm.

tuổi

Tuổi Mùi

Tài vận của bản mệnh tuần này sẽ chuyển biến theo hướng tích cực. Nếu biết hợp tác với những con giáp trong cụ diện Tam Hội và Lục Hợp, chắc chắn sẽ còn may mắn hơn nữa. Những đối tác hoặc đồng nghiệp hợp tuổi sẽ là quý nhân mang đến cơ hội cải vận cho bạn. Là một trong những con giáp vừa chăm chỉ vừa tiết kiệm, tài phú của tuổi Mùi khiến cho không ít người phải ghen tị. Tuy nhiên thiên hướng ổn định của bạn khiến cho bản mệnh lỡ đi nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Chính vì vậy mà tuổi Mùi đã lọt vào danh sách con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần 09/12 – 15/12.

Tuổi Tuất

Cuối cùng, con giáp may mắn về tiền bạc trong tuần 09/12 – 15/12 gọi tên tuổi Tuất. Tài vận giữa tuần này của người tuổi Tuất cũng khá tốt, các cát tinh thiên tướng tốt như là Hoa Cái, Quốc Ấn sẽ giúp cho mọi người nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn gặp được nhiều quý nhân khiến cho tiền tài có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, cục diện tam hợp, tam hội sẽ khiến cho tuổi Tuất thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán hơn nữa. Cuối tuần nên đề phòng một chút ảnh hưởng của cục diện tương hại, sao Lưu Hà. Chủ về một số các vấn đề dẫn đến tranh chấp, kiện tụng. Không chỉ vậy là việc bạn phải chi tiêu cho những khoản chi phí phát sinh ảnh hưởng lớn đến chính mình.

Xem thêm: Xông đất 2020 tuổi Tuất: Bính Hỏa xua hàn khí, cầu cát lợi

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý
Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý
Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý
12 con giáp - 6 ngày trước

Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 là những con giáp nhận được nhiều may mắn trong năm mới. Những người này sẽ thuận lợi trong công việc, tài vận trong năm Canh Tý. Vậy đâu là những con giáp may mắn đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ trong bài viết dưới đây.

Điểm lại 3 con giáp tài lộc như ý, tiền bạc rủng rỉnh năm 2019 vừa qua
Điểm lại 3 con giáp tài lộc như ý, tiền bạc rủng rỉnh năm 2019 vừa qua
Điểm lại 3 con giáp tài lộc như ý, tiền bạc rủng rỉnh năm 2019 vừa qua
12 con giáp - 2 tuần trước

Năm mới là dịp mọi người vui vẻ, nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình sau một năm làm việc vất vả, cơ hội để những người con xa xứ được trở về quây quần bên gia đình. Hãy cùng điểm lại xem trong năm 2019 vừa qua những con giáp nào may mắn có được vận tiền tài như ý, lộc phúc đầy nhà, hân hoan đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Top 3 con giáp may mắn có Thần tài đột kích ngay đầu năm 2020
Top 3 con giáp may mắn có Thần tài đột kích ngay đầu năm 2020
Top 3 con giáp may mắn có Thần tài đột kích ngay đầu năm 2020
Tài vận - 3 tuần trước

Chứng kiến năm 2019 qua đi, năm 2020 vừa đến, có lẽ không ít người tiếc nuối nhất là tài vận năm vừa rồi kém cỏi. Thực tế lại chỉ ra rằng, kiếm tiền ít hay nhiều không chỉ dựa vào năng lực bản thân. Hãy cùng Tuviso.com điểm danh xem ai sẽ là người may mắn được Thần Tài ưu ái đầu năm 2020 nhé!

Back to top