Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3 - Niềm vui đang chờ đón

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3 dự báo tuần mới là khoảng thời gian khá lý tưởng với tuổi Tý. Đầu tuần, tuổi Tý nhanh nhẹn thêm sự quyết đoán, mạnh khi có Tướng tinh giúp đỡ.

tử vi tuổi tý tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3 dự báo tuần mới là khoảng thời gian khá lý tưởng với tuổi Tý. Đầu tuần, tuổi Tý nhanh nhẹn lại thêm sự quyết đoán, mạnh khi có Tướng tinh giúp đỡ. Thời gian này đi càng nhiều thì thu càng lớn. Gặp may mắn khi xuất hành. Tuy nhiên cuối tuần nên chú ý chuyện quản lý tiền nong, giữ lời ăn tiếng nói kẻo mất lòng những người xung quanh. 

Sự nghiệp

Khoảng thời gian xui xẻo sắp qua đi, tuổi Tý chuẩn bị tinh thần đón một tuần mới với nhiều tin may mắn. Ngày đầu làm việc bạn vẫn còn mệt mỏi do việc nuông chiều bản thân những ngày cuối tuần. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần vốn có. Bạn nhận được rất nhiều những thông tin mới mẻ, bổ ích có lợi cho bản thân. Một vài thay đổi tại nơi công sở có thể sẽ khiến bạn bỡ ngỡ nhưng hãy tập làm quen và biết đâu bạn sẽ tìm được những điều thú vị mới mẻ trong sự thay đổi này.

Trong tuần khó tránh khỏi việc có chút bất đồng, khó phân trần rõ ràng đặc biệt là với cấp trên. Tuy nhiên bạn hãy cứ chọn phương án bình tĩnh để giải quyết mọi khúc mắc. Sếp bạn cũng không phải không nói lý lẽ, hãy cân nhắc kỹ trước khi nói để không làm mất lòng nhau.

Đợi đến thời gian giữa tuần gặp được quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Một khi lấy lại được trạng thái tốt nhất, chẳng có điều gì có thể cản bước bạn. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn. 

Tài vận

Thời gian giữa tuần rất hoàn hảo để bạn tiến hành những vụ thương thảo, ký kết, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Nếu nắm bắt tốt thời cơ bạn sẽ có được những khoản hợp đồng, khách hàng lớn. 

Tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3 cho thấy tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông, nếu năng động khả năng cao sẽ nhận được những khoản hoa hồng, thưởng nóng từ cấp trên, khách hàng. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, bạn có được cái nhìn thấu đáo trong các phi vụ làm ăn, hợp tác đầu tư. 

Những chuyến đi trong thời gian này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt, hãy tận dụng cơ hội học hỏi hết mình, công việc có chút căng thẳng khi bạn phải di chuyển chạy việc bên ngoài nhiều mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Nên suy nghĩ tới việc tự khích lệ bản thân bằng một món đồ yêu thích nhé. 

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tử vi tuần cảnh báo, cuối tuần là thời gian bạn nên lựa chọn an phận, không nên mang tiền đi đầu tư, mua sắm... mới có thể bảo đảm tiền tài không bị thất thoát.

Tình cảm 

Tuổi Tý còn độc thân thời gian này tuy tình duyên có khởi sắc, bạn tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều người khác giới. Được bạn bè ngỏ lời giới thiệu, nhưng có vẻ bạn vẫn đang không muốn rời xa quãng thời gian FA để đi đến một mối quan hệ mới. Bạn nên thử chấp nhận lời mời vì biết đâu đây sẽ là người phù hợp, đừng mãi ngồi mơ mộng một chàng hoàng tử ngôn tình để rồi vụt mất cơ hội tốt bạn nhé.

Xem tử vi tuổi Tý tuần 9/3 - 15/3 thấy rằng, hai bạn đang trong thời gian tuyệt vời, hãy thử đề cập đến chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ với đối phương xem sao nhé. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng để những ý kiến xung quanh chi phối bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe nếu bắt đầu có những dấu hiệu ho, đau đầu, viêm mũi, đau dạ dày thì nên bổ sung thực phẩm có màu trắng đi vào tạng Phế, có ích lợi cho những người có bệnh hô hấp, bệnh về phổi… bạn nên bổ sung một số thực phẩm có màu trắng như nấm, bột lúa mì… trong thực đơn bữa ăn hàng ngày.

Thời tiết không khí sẽ có những thay đổi do trong thời gian giao mùa, bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài dấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Buổi tối có thể dùng một chút trà gừng để làm ấm cơ thể.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 4 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top