Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08: Cuối tuần gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08 dự báo tình hình tài vận của bạn không quá ổn định vào đầu tuần. Lục hại ảnh hưởng, lại còn nhiều sao đào hoa khiến cho tuổi Tý sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta cần cân nhắc trước khi mua một món đồ nào đó nếu không sau này bạn sẽ phải gặp nhiều vấn đề hơn

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần tuổi Tý dự báo đầu tuần bạn gặp một số các khúc mắc, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể giải quyết một cách nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra chúng ta cũng có thể hợp tác làm ăn, vận sự nghiệp tuần này của tuổi Tý cũng khá tốt. 

Tử vi dự báo cuối tuần bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi, những cơ hội việc làm mới cũng có thể mở ra cho bạn trong tuần này.

Sự nghiệp

Vận sự nghiệp đầu tuần của người này rơi vào bố cục Lục Hại khá xấu. Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. 

Tuổi Tý nên đề phòng những kẻ phá hoại có thể cản đường bạn, khiến bạn mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp.

Tử vi 12 con giáp dự báo từ nửa sau của tuần, cục diện xảy đến với tuổi Tý khá tốt. Chúng ta nhận được nhiều cơ hội và các quý nhân giúp đỡ, mang đến cho bạn cơ hội làm việc và thăng tiến rõ rệt hơn. Hãy nắm chắc bạn nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08 dự báo tình hình tài vận của bạn không quá ổn định vào đầu tuần. Lục hại ảnh hưởng, lại còn nhiều sao đào hoa khiến cho tuổi Tý sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta cần cân nhắc trước khi mua một món đồ nào đó nếu không sau này bạn sẽ phải gặp nhiều vấn đề hơn.

Ngoài ra, tuần này Hoa Cái xuất hiện, từ thứ 5 thì tình hình tài chính của tuổi Tý sẽ tốt hơn. Bạn nhận được nhiều thuận lợi, tài vận dồi dào. 

Cuối tuần cũng là lúc nhiều quý nhân, phúc tinh xuất hiện khiến cho tuổi Tý gặt hái được nhiều may mắn, bạn có thể có thêm những khoản tiền thưởng hay kiếm thêm nhiều hơn.

Tình cảm

Nhìn chung, tình cảm của tuổi Tý không quá ổn định đối với người đã có gia đình. Có hai nguyên nhân chính khiến bạn và người ấy cãi nhau nhiều hơn: Một là bạn quá chuyên tâm vào công việc không nghĩ đến gia đình. Hai là bạn gặp gỡ một vài mối quan hệ bên ngoài, và dường như nó cũng mang đến những ảnh hưởng khó chịu đến gia đình của người tuổi Tý.

Đối với người độc thân, tuần này bạn gặp nhiều ngôi sao mang vận đào hoa. Chúng ta có thể thông qua đó để tìm kiếm nhiều cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với người khác. Bạn cũng có những sức hút riêng cho nên tuổi Tý độc thân có thể yên tâm về chuyện nhân duyên của bạn trong tuần này. Dù không tiến đến hôn nhân thì bạn vẫn có những mối quan hệ mới.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08 dự báo thời tiết nắng nóng khiến chúng ta ăn uống nhiều đồ lạnh, dẫn đến các bệnh về vòm họng.

Viêm họng có rất nhiều biểu hiện nổi bật. Cảm giác khô họng, đau họng, trong họng có vật vướng mắc, ngứa họng ... Chứng viêm họng đến từ ngoại tà là do khí lạnh xâm nhập. Có thể thấy sức đề kháng của bạn yêu, bị lạnh mà dẫn đến viêm họng. 

Tránh uống nhiều nước lạnh, đề phòng môi trường quanh mình nhiều bụi, không khí quá khô, điều quá quá nóng, quá lạnh. 

Đông Y cho rằng không khí nhiều bụi, khô nóng sẽ dẫn tới tổn thương tinh khí, hao âm dẫn tới mất cân bằng về ho khan. Nên hôm nay bạn cần kiên trì loại bỏ những thói quen ăn uống không tốt, cai đồ có cồn, đồ cay nóng. Bạn có thể ăn thêm chút hoa quả tươi, rau xanh để hạn chế nguy hại đến họng mình. 

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 27/07 - 02/08 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top