Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 2/3 - 8/3: Cuộc sống không thiếu những bất ngờ

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng, tuần mới tuổi Tý sẽ có một khoảng thời gian khá áp lực và khó khăn. Bạn sẽ có được những cơ hội thử sức với một vài nhiệm vụ mới nhưng sẽ phải đối diện với nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Tuy nhiên nếu bản mệnh sẽ đó là cơ hội thì đây sẽ là dịp để bạn thể hiện khả năng khiến người xung quanh ngạc nhiên với những gì bạn làm được. 

tử vi tuổi tý tuần 2/3 - 8/3

Tử vi tuổi Tý tuần 2/3 - 8/3

Xem tử vi tuổi Tý tuần 2/3 - 8/3 thấy rằng, tuần mới tuổi Tý sẽ có một khoảng thời gian khá áp lực và khó khăn. Bạn sẽ có được những cơ hội thử sức với một vài nhiệm vụ mới nhưng sẽ phải đối diện với nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Tuy nhiên nếu bản mệnh xem đó là cơ hội thì đây sẽ là dịp để bạn thể hiện khả năng khiến người xung quanh ngạc nhiên với những gì bạn làm được. 

Bạn có nhiều mối lo toan, bận rộn, công việc tình cảm sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Hãy nạp cho mình nguồn năng lượng tối đa sẵn sàng cho tuần mới nhiều bận rộn nhé. Dù sẽ có những thử thách khó khăn, nhưng may mắn bên cạnh bạn vẫn luôn có những quý nhân âm thầm giúp đỡ. Chỉ cần luôn bình tĩnh, lấy lại tinh thần thoải mái, sự nhanh nhạy vốn có bạn chắc chắn sẽ không thất vọng vì những gì đã bỏ ra. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 2/3 - 8/3 dự báo, công việc nên nắm bắt khoảng thời gian đầu tuần sự tập trung tối đa sẽ giúp bạn tìm được những hướng giải quyết hiệu quả trong công việc. Được cấp trên và đông nghiệp đánh giá cao. Tuy bạn có nhiều công việc cũ mới cần gấp rút xử lý, nhưng được đồng nghiệp hỗ trợ. Bạn thông minh nhanh nhẹn nên mọi việc sẽ đàn ổn thỏa. Nên tận dụng khoảng thời gian đang thuận lợi, tràn trề sức lực này để nhận được sự tin tưởng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ. 

Giữa tuần là khoảng thời gian bạn cần đến sự bình tĩnh, lạc quan nhiều hơn. Tử vi dự báo sẽ có nhiều những sư cố phát sinh, đặc biệt với những người làm về lĩnh vực tài chính, quản lý tiền bạc. Số liệu, khối lượng thông tin tăng lên khiến bạn dễ mắc phải những sai sót, hãy cẩn thận và tập trung bạn nhé.

Bạn dễ bị mất tập trung bởi những áp lực về gia đình, khiến bản thân rối trí, không suy nghĩ thông suốt được. Những sai sót có thể xảy ra bạn chưa nghĩ được cách khắc phục ngay. Cần cho bản thân thư giãn đôi chút để lấy lại tinh thần.

Tài vận

Đầu tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Bạn tận dụng được khả năng giao tiếp của bản thân và dễ dàng đạt được những hợp đồng, khách hàng về tay. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem xét tới những khoản nợ trước đó và cố gắng kết thúc nó sớm nhất có thể nhé.

Tuy nhiên những người làm việc liên quan tiền nong tốt nhất vẫn nên cẩn thận trong tính toàn tiền bạc, thu chi. Sai một li đi một dặm, tiền bạc thất thoát có thể bạn sẽ phải tự lấy tiền túi để bù đắp. Bạn tuy chi tiêu có kế hoạch nhưng tinh thần hay bị phân tâm nên khó tránh khỏi việc bị rơi, nhầm lẫn mà mất tiền bạc, của cải. 

Thời gian này ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ. Có tiền cũng đừng nên khoe mẽ. Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, cẩn thận kẻo có những người tiếp cận chơi xấu sau lưng bạn. 

Hãy chuẩn bị cho mình một khoản tiền vì trong tuần có thể sẽ có những buổi tụ tập, vui chơi an uống cùng bạn bè cũng sẽ thâm hụt vào ngân sách chi tiêu của bạn trong thời gian này.

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 bao gồm những ngày thuận lợi, có thể giúp tuổi Tý hoàn thành được nhiều công việc và đem lại may mắn, tài vận khởi sắc cho họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngày cũng như vận thế của người tuổi Tý trong năm tới.

Tình cảm 

Chuyện công việc đã đủ khiến bạn phải đau đầu nhưng những vấn đề tình cảm lại càng khiến bạn phải bận tâm hơn. Tinh thần không được thoải mái, hai bạn có những cãi vã, mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy lắng nghe đối phương của bạn và tìm cách cùng nhau chia sẻ, giải quyết vấn đề mà cả hai đang gặp phải nhé.

Nếu bạn không muốn phải áp lực khi gia đình luôn hỏi đến chuyện kết hôn mà vẫn chưa tìm thấy đối tượng và cũng chưa muốn yêu đương trong thời gian này. Bạn nên lựa chọn cách trả lời kẻo khiến cha mẹ nóng lòng. Dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít.

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời, bạn có khả năng cao sẽ gặp được người có cùng sở thích, nói chuyện hòa hợp trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… Đây cũng là dịp bạn và người ấy có những buổi hẹn hò lãng mạn, hâm nóng tình cảm, mâu thuẫn được giải quyết, tháo gỡ.

Sức khỏe

Tốt hơn hết tuổi Tý nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nếu có thể hãy đi đâu đó tới những nơi có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp để thay đổi tâm trạng, vừa tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế nguy cơ bệnh tật. Sau đó bản mệnh có thể tiếp tục công việc của mình hiệu quả hơn.

Về mặt sức khỏe, bạn hạn cẩn thận đụng dao kéo, những vật sắc nhọn kẻo đứt tay, chảy máu. Bổ sung nước cho cơ thể là việc rất cần thiết. Hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương, không tốt cho thận của bạn.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top