Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 bao gồm những ngày thuận lợi, có thể giúp tuổi Tý hoàn thành được nhiều công việc và đem lại may mắn, tài vận khởi sắc cho họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngày cũng như vận thế của người tuổi Tý trong năm tới.

Xem thêm

ngày may mắn của tuổi tý

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020

Ngày 4, ngày 13, ngày 30

Tuổi Tý gặp ngày 4: Nam nữ giai cát, thông minh hiếu học, tài trí siêu quần, có chồng hiền vợ thảo. Giai đoạn đầu ổn định, trung niên có tài, con cái khỏe mạnh, tuổi già cát tương, mệnh số vui vẻ.

Tuổi Tý gặp ngày 13: Nam nữ đều thuận lợi, có hồng phúc, tiền bạc đi lên, có Tam tinh chiếu mạng. Phúc lộc có nhiều, công thành danh toại. Có số phú quý, vô ưu vô tư, là mệnh hoàng kim.

Tuổi Tý gặp ngày 30: Nam nữ giai cát, thông minh khí thế, có sức sống mãnh liệt. Hơn nữ là người làm nhiều việc thiện, trung niên có tài lộc, gia đình phú quý, là số có phúc thọ trong mệnh.

Chính vì vậy ba ngày trên được xem là ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020.

Về người tuổi Tý

Người tuổi Tý có Thiên Quý tinh, tính cách thông minh lanh lợi, là người có tâm có đức. Người này chí hướng cao xa, dục vọng lớn lao, có nhiều thành tựu và cũng có nhiều tài phú, cả đời hạnh phúc. Tuy nhiên không được vì số nhiều quý tinh mà khinh người quá đáng. Trung vận mưa thuận gió hòa, về già gặp nhiều thành công, gặt hái được vinh hoa phú quý. Đề phòng Phùng Phá tinh khắc mệnh, làm mất đi cát tường.

Vận thế

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của tuổi Tý. Cho nên việc lựa chọn ngày may mắn cho tuổi Tý năm 2020 cũng sẽ mang lại cho bạn những vận thế tốt hơn. Năm nay vận thế của bạn tốt xấu trộn lẫn, hay thay đổi và khó ổn định. Ngày may mắn của tuổi Tý sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bạn dễ dàng xuất hiện nhiều chuyện ngoài ý muốn, xuất hiện những sự cố xảy ra. Bạn cần phải giữ vững tâm thế cho bản thân, gặp động không biến, không sợ hãi mới có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề. Với mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp không nên quá so đo, bạn bè cũng vậy. Tài vận sự nghiệp tương đối tốt, danh lợi đều có nhiều kỳ ngộ, may mắn.

Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý
Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý
Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 - Vận may gọi tên tuổi Tý

Con giáp có số giàu sang đầu năm 2020 là những con giáp nhận được nhiều may mắn trong năm mới. Những người này sẽ thuận lợi trong công việc, tài vận trong năm Canh Tý. Vậy đâu là những con giáp may mắn đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ trong bài viết dưới đây.

Sự nghiệp

Nhờ ngày mắn mắn của tuổi Tý năm 2020 nên sự nghiệp của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực và rõ rệt. Trong vận gặp Tướng Tinh có quyền, tương lai triển vọng. Người làm việc trong các lĩnh vực như chính trị, cảnh sát, quân đội, xí nghiệp, người quản lý sẽ có nhiều cơ hội thăng chức.

Đối với người làm công ăn lương thì có nhiều cơ hội tăng lương. Tuy nhiên trong cuộc sống luôn có cái gọi là "đứng núi này, trông núi nọ". Người tuổi Tý nên biết cách hài lòng với cuộc sống. Đừng để cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng đến vận trình, mang lại nhiều khó khăn cho cho định hướng nghề nghề nghiệp của mình.

Tình cảm

Năm 2020 tình cảm của tuổi Tý không được tốt lắm, bạn gặp nhiều khó khăn và rủi ro khiến cho tình duyên không hề lý tưởng. Tuy rằng bạn ăn ý với người ta, nhưng rất có thể đó là qua hệ bất chính. Hơn nữa còn làm nên nhiều chuyện xấu, cho nên tốt nhất vẫn nên thu liễm.

Hôn sự tốt nhất: lấy người tuổi Thìn, Thân, Sửu
Hôn sự không tốt: lấy người tuổi Ngọ, Mùi, Dậu, Mão.
Bạn cũng có thể lựa chọn ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 để kết hôn. Như vậy sẽ tăng lên vận trình cho gia đạo cũng như chính bản thân bạn.

Tài vận

Vận có Tài tinh chiếu mạng, nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Bạn thích hợp làm nghề đầu tư và gây dựng sự nghiệp. Nếu cùng người khác hùn vốn có thể đạt được nhiều tài vận, nhận được nhiều kết quả tốt đẹp. Dựa vào ngày may mắn của tuổi Tý cũng có thể làm việc và gia tăng tài vận.

Sức khỏe

Vận mệnh của tuổi Tý có nhiều sự cải tiến, bệnh tật được đẩy lùi. Chú ý trong ăn uống và các bệnh liên quan đến gan.

Tuổi Tý có thể sử dụng các ngày may mắn của mình để thay đổi cuộc sống thành những điều tích cực. Có như vậy thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn. Khiến cho chúng ta có nhiều thuận lợi hơn để phát triển tài vận cho chính bản thân mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Bản mệnh

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top