Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ tuần 18/11/2019 – 24/11/2019: Tạm biệt những nỗi đau của quá khứ

Tuần này, tuổi Tỵ chủ đạo có nhiều điềm báo cát lành, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tài vận theo đó mà có khởi sắc rực rỡ, tình cảm không có quá nhiều biến động. Tuổi Tỵ hãy biết nắm bắt cơ hội để giành được phần thắng về mình.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tuần 18/11/2019 – 24/11/2019, tuổi Tỵ có nhiều quý nhân trợ giúp, đặc biệt là trong sự nghiệp và tình cảm. Giữa tuần, Tướng Tinh hiện diện là điềm báo tốt lành cho vận trình công việc của bản mệnh. Con giáp Tỵ sẽ có tin báo thăng chức, thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Tình duyên rực sắc nhờ Nguyệt Đức và Nguyệt Ân quý nhân chiếu mệnh, tuổi Tỵ có thời gian hòa hợp, êm đẹp cùng người ấy.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuần tới đây công việc của tuổi Tỵ vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do con giáp này đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc, biết lắng nghe và phối hợp với các đồng nghiệp tốt hơn. Hơn thế nữa bản mệnh còn tìm được niềm vui, nguồn cảm hứng để quên đi nỗi đau tinh thần của mình, nhìn chung kết quả cuối cùng thu được rất đáng tự hào.

Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Tỵ vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Kim Ngưu được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể rơi vào cảnh túng thiếu do mua sắm chi tiêu hoang phí. Nếu tuổi Tỵ sớm nhận ra sai lầm và điều chỉnh lại thì có thể giảm được mức độ thiệt hại, mặc dù sau đó vẫn phải cần một thời gian mới bù đắp được nhưng về cơ bản cũng giúp vận trình ổn định hơn,

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Về phương diện tình cảm của con giáp này về cơ bản vẫn rất tốt, bạn đã bỏ qua được những nỗi đau trong quá khứ và chịu mở lòng mình hơn, sẵn sàng tìm hiểu về người khác giới, tạo ra một mối quan hệ có hi vọng phát triển lâu dài. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 18/11/2019 – 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn đã cải thiện tích cực hơn nhiều. Một số dấu hiệu không tốt trước đây cũng đều có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có những biện pháp phòng ngừa thích hợp một số vấn đề mới có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top