Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 07/10/2019 – 13/10/2019: Thử thách trường kì

Tuần này, tuổi Tỵ có nhiều may mắn đang chờ đón. Khởi đầu bằng ngày thứ Hai rực rỡ và nhiều niềm vui đón đợi vào cuối tuần. Giữa tuần mọi chuyện có thể đi xuống một chút, nhưng không hề có dấu hiệu ảm đạm kéo dài. Hãy giữ cái nhìn lạc quan để đón chào tuần mới nhé!

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy công việc của tuổi Tý có thể mang tới nhiều điều bất ngờ, không báo trước cho bản mệnh. Những thay đổi, bất ngờ này chưa chắc đã là xấu, tốt rõ ràng. Đôi khi, một sự xích mích nhỏ sẽ khiến đôi bên hiểu rõ nhau hơn, đưa đến những cuộc hợp tác tốt hơn. Và ngược lại, những cơ hội rộng mở chưa chắc đã hứa hẹn một cái kết đẹp. Hãy tỉnh táo và suy xét mọi việc kĩ càng!

Tuần này nhờ Cát tinh chiếu mệnh, tuổi Tỵ có thể sẽ được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà có những quyết định đúng đắn, không bị vướng phải những sai lầm không đáng có. Trong công việc luôn cần sự tập trung cao độ và tinh thần nhiệt huyết mới có được kết quả như ý, vì vậy bản mệnh đừng để những thứ khác làm ảnh hưởng.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc thăng trầm bất định. Những ngày đầu tuần có điềm báo khởi sắc, tuổi Tỵ nên tận dụng thời gian này để cầu tài, có thể đem về không ít tiền bạc. Nhưng từ giữa tuần trở đi, vận trình dần sa sút, Kiếp tài có thể hủy hoại hết những gì bản mệnh đang gây dựng. Hãy giữ bình tĩnh và sự tỉnh táo để giảm thiệt hại ở mức thấp nhấp có thể.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này có thể sẽ phải đi xa vì yêu cầu công việc. Mặc dù con giáp này chỉ là tạm thời phải xa gia đình và dù việc này sẽ có lợi cho sự nghiệp, giúp bản mệnh thăng tiến nhanh hơn nhưng lại ảnh hưởng không tốt đến chuyện tình cảm riêng tư giữa hai người.

Nguyên nhân cũng là do nền tảng tình cảm của con giáp này và đối phương chưa vững vàng nên khi xa cách có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Người ta vẫn nói xa mặt thì cách lòng hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của tuổi Tỵ, còn kết quả như thế nào thì chỉ chờ xem tình cảm giữa hai người đến đâu mà thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 07/10/2019 – 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù phải đi đây đó hay chỉ đơn giản là ở nhà thì bạn cũng nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Không khí và độ ẩm thay đổi thất thường khiến tuổi Tỵ dễ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu và mắt nhạy cảm. Khuyên bạn nên dùng những sản phẩm giúp tăng cường độ ẩm cho cơ thể để giữ gìn sức khỏe và có nguồn năng lượng dồi dào. Đừng quên giữ ấm và ăn uống điều độ nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top