Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 29/11/2019: Theo đường nghệ thuật sẽ rất vượng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 29/11/2019 rơi vào ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương phá.

Tử vi ngày 29/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương phá. Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo họa quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng người theo đường nghệ thuật lại rất vượng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo hoạ quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nữ mệnh công việc sẽ có nhiều áp lực hơn, khó tìm được sự trợ giúp từ đồng đội.

Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi.
Người làm văn phòng công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở.  Gặp tháng Tý tương xung, nhưng những người làm nghệ thuật lại rất vượng. 

Ngày này đề phòng có kẻ ganh ghét đặt điều, dễ không kiểm soát mà mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ hay suy nghĩ lung tung.
Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại cơ hội hợp tác thúc đẩy tài vận. Ngày gặp tháng Dậu, thì quý được quý nhân che chở.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tình cảm: quan hệ cha mẹ con cái có phần bất đồng xa cách, khó giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.

Thủy Hỏa bất dung, tính tình không ổn định. Nóng tính, suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính. Lưu ý bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Chú ý bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top