Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/09/2019: Từ từ là thượng sách

Ngày 29/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong ngày này. Tuy nhiên, nên chú ý đến việc quản lý tài chính và sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

 

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 29/09/2019 là ngày Kỷ Tỵ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ có Thiên Ấn tinh phù trợ thì cuốc sống có nhiều may mắn và tốt lành. Công việc ăn nên làm ra, sự nghiệp rộng mở. Chuyện tình cảm cần thời gian để ổn định.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết ngày này là ngày quý nhân vận. Tuổi Tỵ rơi vào ngày Kỷ Tỵ gặp tháng Tuất thì có điềm thăng quan tiến chức, công danh rộng mở. Các việc xuất hành, đi lại, công tác đều diễn ra suôn sẻ. Nên chủ động đi thăm hỏi đối tác, ra ngoài thì sẽ gặp may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, các tuổi Tỵ buôn bán, kinh doanh thì không nên khai trương, kí kết kẻo buôn bán thất bát.

Con giáp này có cơ hội vươn bước vào hàng lãnh đạo như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, quản lý… bởi có năng lực lãnh đạo, tầm nhìn xa trông rộng, có tài dùng người nên dễ dàng dẫn dắt, khai thác tiềm năng của từng cộng sự để tạo ra một tập thể vững mạnh mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Công việc đang trên đà phát triển nên tài lộc cũng vì thế mà không có dấu hiệu tăng tiến nổi trội. Các nguồn thu dần vơi đi, chủ yếu trông chờ vào thu nhập từ lương chứ các khoản thu bên ngoài không đáng kể. Trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn, bản mệnh mới thấy sự giúp đỡ của bạn bè cả về vật chất, tinh thần mới đáng quý, hãy cố gắng lên.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của con giáp này đang trong giai đoạn ổn định, không tiến không lùi nên tâm trạng của bản mệnh cũng khá cân bằng. Với người đã yên bề gia thất thì điều này khá tốt nhưng với người độc thân thì cần phải có sự đột phá hơn nữa nếu không muốn đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 29/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung thì sức khỏe tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, mắt của bạn phải chịu nhiều áp lực do công việc chồng chất và thời gian hoạt động mắt kéo dài. Đừng chỉ ngồi trước các thiết bị điện tử mãi. Hãy thử các bài tập cho mắt và ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin và sắt.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top