Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Cung hoàng đạo yêu đơn phương – rơi vào tình trạng ế bền vững

Xem thêm

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Cự Giải phải tự tin lên. Kim Ngưu nên mạnh mẽ. Bạn bè không thiếu nhưng người yêu thì lại rất cần.

Tình yêu có nhiều mặt khác nhau. Có những người tìm thấy điểm phù hợp ở đối phương và tiến tới với nhau. Cũng có nhiều người tự huyễn hoặc cho bản thân mình, lâm vào thế thích thầm. Nhiều người thậm chí thích yêu đơn phương hơn là có người yêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cung hoàng đạo yêu đơn phương nhiều nhất trong bài viết này để hiểu thêm về cá tính của bạn.

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Cự Giải

Cự giải là một chòm sao điển hình, sống nội tâm. Không giỏi nói chuyện và luôn im lặng che giấu những suy nghĩ bên trong. Từ quan điểm của tình yêu một mình, Cự Giải có cảm giác tự ti trong lòng. Họ có thể yêu một người bằng sự chân thành, nhưng họ không thể bày tỏ suy nghĩ của mình vì tính cách thấp kém. Theo thời gian, họ sẽ hình thành tình yêu đơn phương. Và một khi Cự Giải yêu một người, thật khó để từ bỏ, tình yêu đơn phương của họ không chỉ bắt đầu sớm mà còn kéo dài rất lâu.

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Kim Ngưu

Nhược điểm của chòm sao này là nó không biết cách thể hiện tâm trí của chính mình. Bởi vì họ rất sợ sự thất bại của lời tỏ tình. Họ sợ mất đi mối quan hệ hiện tại nếu như lời tỏ tình bị từ chối. Tất nhiên, một lý do khác cho tình yêu đơn phương của Kim Ngưu là tài ăn nói của họ quá kém. Khiến cho người khác khó mà hiểu rõ được tình cảm của họ.

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Thiên Bình

Thiên Bình đã quen chờ đợi. Họ luôn mong muốn phía bên kia có thể hiểu được suy nghĩ bên trong của họ, và chủ động bày tỏ tình yêu. Điều này không phải vì Thiên Bình quá kiêu ngạo. Chỉ vì họ không quen chủ động. Để cho đối tượng yêu thích chú ý đến mình, Thiên Bình sẽ thể hiện bản thân nhiều nhất có thể. Hy vọng sẽ tạo ấn tượng tốt với nhau. Nhưng thật không may loại tình yêu này thực sự khó sinh hoa trái.

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Ma Kết

Ma Kết cũng là một chòm sao dễ rơi vào tình yêu đơn phương. Lý do tại sao điều này được nói là vì Ma Kết không thể dồn hết năng lượng vào tình yêu. Họ luôn dễ rơi vào tình huống khó xử. Họ không biết nên chọn sự nghiệp hay tình yêu. Kiểu suy nghĩ này sẽ khiến Ma Kết tiếp tục “ế dài” và trở thành người yêu đơn phương trong vô thức.

Cung hoàng đạo yêu đơn phương: Bọ Cạp

Bọ Cạp cũng dễ rơi vào tình trạng thụ động trong tình yêu. Ngay cả khi họ có tính cách tuyệt vời và đáp ứng yêu cầu của người khác giới. Họ vẫn khó chủ động thể hiện tình yêu của mình. Lý do là họ không phải là loại người năng động. Bọ Cạp thụ động chấp nhận cảm xúc của người khác. Nếu bạn muốn để họ chủ động, họ phải cho họ đủ thời gian để tìm hiểu.

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top