Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2019: Xuất hành đón vận may

Ngày 26/09/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ cần lưu ý một số vấn đề về tài chính và tình cảm. Vận trình sự nghiệp khá thuận lợi và suôn sẻ.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 26/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 26/09/2019 là ngày Bính Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ rơi vào ngày Bính Dần thì gặp cục diện Hình Hại. Điều này có ảnh hưởng rõ rệt đến đời sống tình cảm và tính tình của bản mệnh. Tuy nhiên, được cát tinh Thiên Ất hỗ trợ, bản mệnh sẽ được hóa giải điềm không lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay là ngày vô cùng thích hợp để tiến hành xuất hành, đi xa. Con giáp Tỵ nếu có lịch trình công tác trong ngày thì sẽ hoàn thành thuận lợi, tốt đẹp và thành công. Ngoài ra, tuổi Tỵ nên nhân thời điểm thiên thời địa lợi này để đi gặp gỡ, giao lưu đối tác. Ngày này thích hợp để kí kết hợp đồng, thương lượng buôn bán.

Tuổi Tỵ gặp cục diện Hình Hại thì cần nhớ giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Một cái đầu lạnh sẽ đưa ra được những phán đoán chính xác hơn. Đừng vì một phút nóng nảy mà làm hỏng mất thời cơ ngàn vàng.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc tuổi Tỵ ngày hôm nay có cả điềm hung lẫn điềm cát. Ngày Bính Dần gặp tháng Dậu thì chính tài chủ tài hiện diện, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp sao xấu Tiểu Hao. Đây là dấu hiệu tiền kiếm được nhưng không giữ được. Xảy ra tình trạng thất thoát tài của ở mức thấp. Cần chú ý, đề phòng tiêu tán.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tác động của hình hại nên có thể vì quá thẳng thắn mà hôm nay con giáp này rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất cũng không mấy thuận lợi. Bản mệnh nên chú ý tới cách cư xử của mình, tỉnh táo khi chọn người trao gửi yêu thương.

Không phải đối xử tốt với ai thì họ cũng tốt lại với mình, đừng quá cả tin. Tình yêu cần cảm xúc nhưng đừng bao giờ để nó điều khiển hay lấn át lý trí. Bởi lúc đó bản mệnh sẽ trở thành kẻ mù quáng, bị lừa dối mà không biết, bị tổn thương mà còn không hiểu tại sao lại như vậy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 26/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Bên cạnh đó, con giáp này cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cũng như giúp cải thiện tinh thần luôn tỉnh táo và phấn chấn.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top