Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2019: Tránh xa dao kéo, cẩn thận cái mồm

Xem thêm

Ngày 24/09/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm trục trặc về tình cảm. Bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, cách cư xử của mình với người khác.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 24/09/2019 là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, gặp ngày vượng Thủy khí thì Thủy Hỏa bất dung. Tý gặp Tỵ sinh Kiếp Sát, con giáp này cần chú ý tới sức khỏe và tính tình của mình trong ngày này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sự nghiệp không suôn sẻ là mấy khi xung quanh vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tỵ lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy, khiến bản mệnh dần dần thất bại. Tuy con giáp này có tài nhưng dường như vẫn chưa nhận được thành quả tương xứng.

Tử vi báo, hung tinh Kiếp Sát hiện diện khiến bạn khó lòng kiềm chế được tính cách của mình. Đừng quá ương bướng và kiêu ngạo vì điều đó sẽ chỉ gây hại cho bạn. Chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong ngày này.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày có Thiên Đức quý nhân trợ mệnh, đường tài lộc của tuổi Tỵ có phần khởi sắc. Bản mệnh biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồi nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ. Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý, đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 24/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về sức khỏe, có điềm báo về các chấn thương nhỏ, xước sát ngoài da. Con giáp này nên cẩn thận trong đi lại và các việc cần dùng dao kéo. Ngoài ra, khuyên bạn nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, khoa học để giữ vững tinh thần. Cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí mới có thể thăng hoa.

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông
Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông
12 con giáp

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2021 tuổi Tị đạt cát đại lợi, vạn sự hanh thông. Đầu tháng Thiên Ấn thần ban tặng người tuổi Tỵ năng lực làm việc và xoay sở tài tình, nên mọi mặt sự nghiệp đều vô cùng tốt. Cuối tháng Thiên Tài gặp vượng địa che chở vận tình cảm rực rỡ, nhiều mối duyên lành.

Back to top