Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2019: Kiêu ngạo là điều chí mạng

Ngày 22/09/2019 là ngày Thiên Lão hắc đạo. Ngày này là ngày rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Tuổi Tỵ có điềm báo sự nghiệp tốt lành. Cần chú ý vấn đề sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 22/09/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp đại chi Tuất Thổ thì sinh thần sát Tướng Tinh. Hãy giữu tỉnh táo trong công việc và để vận may của bạn giúp đỡ bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Tỵ được tử vi dự báo nhiều điềm tốt lành. Con giáp này rơi vào ngày Nhâm Tuất gặp tháng Dậu thì văn tài rực rỡ. Người làm nghề viết báo, biên tập có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuổi Tỵ làm kinh doanh thì thích hợp để khai trương của hàng, kí kết hợp đồng. Tuy nhiên, nên tránh mưu đại sự trong ngày này.

Nguy cơ rắc rối xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau. Người tuổi Tỵ nên nhắc nhở bản Tỵ cần có thái độ khiêm tốn, đừng quá tự tin vào bản Tỵ mình. Tinh thần ham học hỏi mới là điều giúp bản mệnh hoàn thiện mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Bản mệnh có sao Chính Tài soi chiếu thì công việc sẽ ăn nên làm ra, nguồn thu nhập cố định được vững vàng và ổn định. Vận Thứ Tài của bạn tuy không rộng mở nhưng vẫn có những cơ hội xuất hiện. Nếu biết nắm batws thời cơ thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm về cơ bản là tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Những ngày tháng buồn bã tạm thời qua đi, con giáp này tìm được một người cùng bầu bạn, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm thấu hiểu từng câu chuyện của mình. Bản mệnh như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực bởi những lời động viên của người ấy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 22/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có hung tinh Nguyệt Hại cảnh báo các vấn đề về sức khỏe. Tuổi Tỵ nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình trong ngày. Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Dù có bận rộn đến mấy thì cũng chớ nên ăn uống linh tinh, một là tự nấu ăn tại nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top