Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/11/2019: Tình yêu đã đến, tài lộc đã về

Ngày 20/11/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo may mắn trong cuộc sống. Công việc khá thuận lợi và ổn định, con giáp này đã không còn phải nay đây mai đó vì sự nghiệp. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên tốt lành mở ra nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, đừng vì bận rộn mà lơ là sức khỏe.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ ngày 20/11/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/11/2019 là ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Dậu Kim thì tạo Tam Hợp cục. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều điềm báo may mắn trong cuộc sống. Công việc khá thuận lợi và ổn định, con giáp này đã không còn phải nay đây mai đó vì sự nghiệp. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc, nhân duyên tốt lành mở ra nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, đừng vì bận rộn mà lơ là sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy ngày này tuổi Tỵ có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tỵ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc khi các nguồn thu nhập có xu hướng tăng lên. Con giáp này vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch quản lý tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Tam Hợp, chuyện tình yêu của tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ nửa kia yêu thương của mình, đôi bên tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Trong khi đó tuổi Tỵ còn độc thân cũng có hạnh phúc của riêng mình, thứ Tư này là ngày thích hợp để con giáp này tìm kiếm một nửa yêu thương. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mạnh dạn thổ lộ với đối phương đi, biết đâu đối phương cũng đang chờ bản mệnh bày tỏ lòng mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 20/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương khắc, có hại cho sức khỏe, đường tiêu hóa gặp vấn đề khiến tuổi Tỵ không muốn ăn uống gì, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bản mệnh. Dù bận rộn công việc tới mấy con giáp này cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top