Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/09/2019: Đừng để nỗi sợ cản trở thành công

Ngày 20/09/2019 là ngày Bạch Hổ hắc đạo. Ngày này các người tuổi Tỵ cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe và tình cảm. Sự nghiệp và tài lộc ở mức trung bình.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 20/09/2019 là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp địa chia Thân thì tạo Lục Hợp cục. Lại thêm nguyệt trụ tọa Tam Hợp quý nhân thì gặp hung hóa cát. Trong cuộc sống có gặp khó khăn gì cũng sẽ được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Bình an vượt qua tất cả.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Hơn thế nữa với nhiệt huyết và năng lực hiện tại cùng với tinh thần trách nhiệm, bản mệnh sẽ có vị trí quan trọng.

Thế nhưng tuổi Tỵ chớ vội hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng cũ, trên cơ sở không có điều gì hoàn hảo thì con giáp này luôn có thể làm tốt hơn nữa. Nếu mệt mỏi vì phải đuổi theo quá nhiều mục tiêu bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, đó là việc cần thiết.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của người tuổi Tỵ sẽ còn vượt trội hơn nhiều. Làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thoát.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận đào hoa ảm đạm, các cặp đôi không có đủ thời gian dành cho nhau. Nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống cuốn con giáp này và đối phương ngày càng cách xa nhau, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần. Có lẽ bản mệnh cần phải hâm nóng mối quan hệ của hai người bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, chớ nên để tình trạng này kéo dài.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 20/09/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hung tinh Bạch Hổ hiện diện là điềm báo không lành cho sức khỏe của bạn. Nhất là trong những vấn đề về tinh thần. Năng lượng của cơ thể chủ yếu đến từ việc chúng ta nạp gì vào cơ thể của mình. Việc ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách để đảm bảo tinh thần vững vàng, tươi vui.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top