Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi tuổi Tý ngày 19/11/2019: Tinh thần thoải mái, nhanh nhạy

Tử vi tuổi Tý ngày 19/11/2019 rơi vào ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thân sinh cục diện tam hợp. 

Xem thêm

tử vi tuổi tý ngày 19/11/2019

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 19/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Thân sinh cục diện tam hợp. Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Bạn quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, không muốn để tồn đọng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Bạn quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, không muốn để tồn đọng. 

Tý thông minh, nhanh nhẹn gặp ngày Thân sẽ thêm sự tinh tế. Người tuổi Tý như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Tham khảo bài viết : Xông đất tuổi tý năm 2020 để lựa chon những người mang lại may mắn cho bạn.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Lại gặp tháng Hợi thì chủ văn chương lưu loát. Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận.

Tuy nhiên quý nhân Tam hợp sẽ giúp bạn phát huy tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bằng trực giác và khả năng phán đoán, người tuổi Tý có thể sẽ thu được lợi lộc trong việc đầu tư nhỏ. Tuy nhiên vẫn nên hạn chế đầu tư lớn, mạo hiểm. Bởi tài vận không quá vượng do Tỷ Kiên tranh tài, vận cạnh tranh cao.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Xem tử vi cho thấy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top