Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/09/2019: Nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại

Ngày 19/09/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có vận số rực rỡ. Các mặt như sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều vô cùng khởi sắc, nhiều tin tốt đón chờ.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 19/09/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ gặp địa chi Mùi tạo cục diện Tam Hợp cục. Lại thêm Kim Đường cát tinh hỗ trỡ vận mệnh thì cuộc sống tràn ngập may mắn, phúc lành. Các mặt về sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp đều thăng hoa, rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Đánh giá: 8/10

Tuổi Tỵ rơi vào ngày Kỷ Mùi gặp tháng Dậu thì đại quý. Sự nghiêp vẻ vang, công danh tiến tới. Hôm nay tuổi Tỵ có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bản mệnh hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời và điều quan trọng là người tuổi Tỵ luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng. Cơ hội thăng tiến đến gần, con giáp này có tài năng và mọi người đều công nhận điều này.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Đánh giá: 8/10

Dậu Mùi tam hợp mang đến những tin vui tốt lành trong vận trình tài lộc. Một vài dự án trước đây tưởng chừng không đem lại kết quả gì thì bỗng nhiên lại tiến hành thuận lợi và mang đến nguồn lợi nhuận lớn bất ngờ, đủ để con giáp này thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên bản mệnh vẫn phải đối mặt với những nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Đánh giá: 7/10

Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 19/09/2019

Đánh giá: 7/10

Cát tinh Kim Đường hiện diện tiếp thêm cho tuổi Thìn nguồn sinh lực dồi dào. Bạn giữu được tinh thần phấn chấn, vui tươi trong ngày này. Hãy tận dụng lúc cơ thể khỏe khoắn và tràn trề năng lượng để tham gia các hoạt động ngoài trời, các môn thể thao tăng cường sức lực bạn nhé.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top