Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 17/11/2019: Kiên cường, mạnh mẽ

Tử vi tuổi Tý ngày 17/11/2019 rơi vào ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương xung. 

Xem thêm

Tử vi ngày 17/11/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 17/11/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương xung. Con người tuy cứng rắn nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Biết cách làm việc, có sự chấp hành nhưng cũng cũng dễ xúc động, có những kiến bất đồng, phản đối. Gây mất lòng cấp trên, người xung quanh.

Ngày rơi vào cục diện Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới…

Sự nghiệp dễ gặp tiểu nhân,mâu thuẫn với lãnh đạo công ty, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, 
Tuy nhiên Dương Đao giúp bạn phát huy khả năng tự lập, tự cường. Giải quyết mọi việc một cách lý trí hơn nhưng chớ nên quá cứng rắn dễ khiến mọi việc rối thêm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở. Dễ có tiểu nhân, mâu thuẫn với lãnh đạo công ty. Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, bất đồng, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung.
Ngày này nên hạn chế tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mới, rủi ro cao. Trực giác, khả năng phán đoán bị ảnh hưởng, đừng vì hám lợi trước mắt mà chịu hậu quả tổn thất lớn. 

Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, xuất hành.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi cho thấy, ngày này thân bất an, hay lo lắng khiến tình cảm cạnh tranh, mâu thuẫn. Tý Ngọ tọa đào hoa, mặt tình cảm có điềm: tình tay ba, ngoại tình, sắc dục. 

Vợ chồng dễ xảy ra cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện). 
Quan hệ cha mẹ con cái xa cách, dễ mâu thuẫn với người lớn trong nhà bởi khó kiểm soát tính tình không ổn định. 

Nhưng với người độc thân thì nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Nên nắm bắt cơ hội để có được mối quan hệ mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Tư tưởng khó thông, hay lo lắng. 

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top