Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/09/2019: Chuyến công tác thể hiện năng lực

Xem thêm

Ngày 15/09/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Ngày ngày tuổi Tỵ có vận số sự nghiệp rực rỡ, tốt lành. Có chuyện liên quan đến xuất hành, đi xa.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/09/2019 là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, người tuổi Tỵ được nhiều cát tinh phù trợ, có khó khăn trắc trở cũng an lành vượt qua tất cả. Công việc có điềm báo thay đổi vị trí, đi công tác hoặc nhảy việc. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe và quản lý tài chính.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Đánh giá: 9/10

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ rơi vào ngày này là ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Con giáp này có cơ hội gặp được người có quyền quý, chức cao vọng trọng. Các việc liên quan đến đi lại, xuất hành tốt lành, khởi sắc.

Tuổi Tỵ có những thành công nhất định, con giáp này cũng được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới. Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được vì có trách nhiệm với công việc và lợi ích của tập thể. Có thể bạn sẽ được đề xuất chuyển địa điểm làm việc, đi công tác để thể hiện năng lực. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Đánh giá: 5/10

Hôm nay, đường tài lộc của người tuổi Tỵ bị ngáng trở. Mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao khá nhiều. Con giáp này nên thận trọng hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng hơn nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Đánh giá: 8/10

Ngũ hành tương sinh, con giáp này đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình yêu của cuộc đời mình. Bản mệnh nhận ra mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên thế giới này lại tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình đến vậy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 15/09/2019

Đánh giá: 6/10

Bên cạnh đó, con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhất là các dấu hiệu bất thường có thể từ chức năng gan mà ra. Việc ăn uống ngủ nghỉ của người tuổi Thân trong thời gian vừa qua không được tốt cho lắm nên cần sử dụng các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, hạn chế đồ uống có cồn và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý.

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Túc trí đa mưu nhưng thiếu một chút nữa để thành công
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top