Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi tuổi Tý ngày 14/12/2019: Nên giữ ý chí kiên định

Tử vi tuổi Tý ngày 14/12/2019 rơi vào ngày Ất Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh cục diện tương phá.

Xem thêm

Tử vi ngày 14/12/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 14/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh cục diện tương phá. Ngày này tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★

Ngày này nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt. Tuy nhiên tránh hành sự không có chủ kiến, tự mình phá mình. Tinh thần yếu kém, ngày này chớ nên hứa hươu hứa vượn, kẻo hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác.

Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Phong Phụng cát tường. Gặp tháng Tý thì căn mệnh được dưỡng, mà thuận lợi. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Được Thái cực quý nhân che chở, người này chủ thông minh hiếu học, theo văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Chớ nên quá phong lưu đa tình. Kẻo dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

May mắn gặp ngày Phong Phụng cát tường. Học vận thúc đẩy tài lộc. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa nên hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của bạn, chớ vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 

Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tháng có điềm chủ tổn thương chân tay, thương tật, đi lại nên chú ý cẩn thận.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 14/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top