Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 08/10/2019: Đề phòng kẻ tiểu nhân

Ngày 08/10/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm báo xui xẻo. Vận trình sự nghiệp tiến tới, rộng mở nhưng tiềm tàng nguy cơ bị tiểu nhân chơi xấu. Hãy cẩn thận!

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 08/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 08/10/2019 là ngày là ngày Mậu Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ gặp địa chi Dần Mộc thì rơi vào cục diện Tương Xung. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm và tài lộc. Tướng Tinh nhập mệnh đem đến sức mạnh và ý chí chiến đấu trong công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bản mệnh có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cản chắn đường, cộng thêm tiểu nhân gây khó khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Lời khuyên dành cho bản mệnh đừng vội nản chí, nếu cuộc đời đẩy con giáp này vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để người tuổi Tỵ lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhắc nhở tuổi Tỵ nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bản mệnh đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình, thậm chí còn mang họa vào thân.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để tuổi Thìn thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 08/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc áp lực và cuộc sống khó khăn đem đến những áp lực tinh thần khiến cho bạn cảm thấy mất khẩu vị, lơ là chuyện ăn uống. Tuy nhiên, đừng vì một phút chán nản mà khiến cho tình trạng sức khỏe càng thêm suy nhược. Hãy ăn đúng bữa và đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động bạn nhé !

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top