Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, phận đời hai lần đò

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, mãi tới lần kết hôn tiếp theo mới nhận ra sai lầm và vun vén hạnh phúc gia đình. Đó là những cô gái tuổi nào, mời các bạn tham khảo!

Xem thêm

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân

Cuộc sống vốn không trải đầy hoa hồng mà còn có cả những biến cố, thử thách để buộc con người phải trưởng thành. Nếu biết khéo léo, đôi bên nhường nhịn một chút thì vợ chồng mới đi tới “đầu bạc răng long”. Ngược lại nếu cố chấp giữ nguyên tính khí như hồi còn độc thân, ai cũng đề cao cái tôi của mình thì chắc chắn không sớm thì muộn cuộc hôn nhân đó sẽ đổ vỡ. 

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, mãi tới lần kết hôn tiếp theo mới nhận ra sai lầm và cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình. Đó là những cô gái tuổi nào, mời các bạn tham khảo!

Tuổi Sửu

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân phải kể đến tuổi Sửu. Những người phụ nữ tuổi Sửu thường rất tốt bụng, thật thà, chăm chỉ nhưng nhược điểm của họ lại thiếu khéo léo trong giao tiếp. Do đó, một khi đang có xích mích với chồng mà nghe thêm những lời đàm tiếu không hay từ người ngoài, khó sẽ khó giữ được bình tĩnh mà cãi nhau với chồng.

Không chỉ vậy, mối quan hệ của tuổi Sửu với nhà chồng không mấy tốt đẹp, họ có nhiều uất ức bị dồn nén trong lòng. Vì vậy, nếu không biết cách dung hòa, cuộc hôn nhân của tuổi Sửu sẽ rất dễ đổ vỡ và mãi tới cuộc hôn nhân thứ 2, con giáp này mới rút ra được kinh nghiệm để chuyện tình cảm êm đẹp hơn. Để hạn chế hôn nhân đổ vỡ, tuổi Sửu nên kết hôn với người tuổi Tỵ và Dậu.

Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ
Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ

Trong thực tế, vận đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là tốt. Có những con giáp tuy rất vượng vận tình duyên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nếu nhiều quá sẽ hóa thành hoa đào kiếp, muốn vượt qua còn tùy vào nghị lực của bạn. Dưới đây là top con giáp nam dễ phạm hoa đào kiếp, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Tuổi Dần

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân tuổi Dần đứng số 2. Tuổi Dần yêu rất cuồng nhiệt, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng hết dạ, đối đãi chân thành với đối phương nhưng do bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác nên dần dà họ sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, bí bách mặc dù quãng thời gian ban đầu tình cảm rất mặn nồng. Hôn nhân của người phụ nữ tuổi Dần thường không mấy suôn sẻ, thậm chí phải trải qua nhiều sóng gió và dẫn tới ly hôn.

Phải mất một thời gian sau đó, họ mới xoa dịu được vết thương lòng mà tiến thêm bước nữa. Cuộc sống sau đó của họ cũng khá hạnh phúc, sung túc, có của ăn của để. Để hạn chế những “lần đò”, tuổi Dần nên kết hôn với những người tuổi Ngọ hoặc Tuất.

Tuổi Mão

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân có tuổi Mão nổi tiếng. Tuổi Mão là những người rất biết trân quý duyên trời định, yêu thương chồng con tuy nhiên đây vẫn là một trong 5 con giáp nữ 2 lần đò do bản tính câu nệ tiểu tiết, nhạy cảm của con giáp này.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ tuổi Mão thường hay âu sầu, lo lắng quá độ, tính khí thất thường nên cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp như những gì họ mơ ước. Lấy chồng tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi sẽ giúp tuổi Mão bớt những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Thìn

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, người tuổi Thìn luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá cao giá trị bản thân mà ngó lơ, thiếu tôn trọng nửa kia của họ. Không chỉ vậy, tuổi Thìn rất ít khi nhận sai, cầu toàn và đôi khi tự cho mình cái quyền phê phán, chỉ trích người khác.

Mặc dù trong giai đoạn đầu hôn nhân, người phụ nữ tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ như được rải đầy hoa hồng nhưng càng về sau, những mâu thuẫn nhỏ lẻ sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, từ đó dẫn tới ly hôn. Để hạn chế tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân, tuổi Thìn nên lấy chồng tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Tuổi Mùi

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân tuổi Mùi đứng cuối cùng. Tuy là người sống tình cảm, có tính cách hiền lành, dịu dàng nhưng tuổi Mùi cũng là người có tính ỷ lại, thậm chí là lười nhác. Trong tình yêu, tuổi Mùi dễ bị tổn thương bởi trái tim đa sầu đa cảm. Họ hay hờn dỗi vu vơ, đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng, chăm sóc họ, thậm chí đôi lúc còn tỏ tính đỏng đảnh khiến đối phương khó lòng bắt kịp.

Nếu không thể khắc phục được nhược điểm này, tuổi Mùi sẽ khiến đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ đi tới hồi kết. Lấy chồng tuổi Mão hoặc tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Mùi hạn chế khả năng trở thành một trong 5 con giáp nữ 2 lần đò.

Kết luận 

Trên đây là bài viết về 5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, mong rằng quý độc giả có thể rút ra được kinh nghiệm để chuyện tình cảm của mình thêm thuận lợi. Mời các bạn đón xem thêm các chủ đề mới về các con giáp tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com. Chúc các bạn một ngày thuận lợi! 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top