Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/11/2019: Tập trung vào bản thân mình

Xem thêm

Ngày 03/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công việc thuận lợi, đầu óc sáng tạo, minh mẫn. Tuy nhiên, bản mệnh không gặp may mắn trong chuyện tình cảm và tài lộc, nên có ý thức giữ gìn.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 03/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh thần sát Kiếp Sát. Kiếp Sát chủ nạn phá tài, đi bay danh lợi. Song. hung tinh này rơi vào ngày hoàng đạo thì được áp chế phần nào sự hung hiểm. Bản mệnh được phù hộ cho tính cách ưu tú, suy nghĩ thông minh. Tuổi Tỵ biết tùy cơ ứng biến, gặp dữ hóa lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có nhiều bước tiến trên vận trình sự nghiệp trong ngày Tư Mệnh hoàng đạo hôm nay. Con giáp này luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ, học hỏi nâng cao trình độ và không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, chính những tố chất này đã đem lại cơ hội thăng tiến cho bản mệnh. Bản mệnh nên hoàn thành công việc trong ngày, không nên kéo dài tới tối muộn mới làm.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc không tốt do gặp sao xấu Đại Hao, quản lý tài chính kém hiệu quả đồng nghĩa tiền tài cũng dậm chân tại chỗ, thậm chí hao hụt. Con giáp này lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai sót nhất định. Nếu không sớm nhận ra điều này thì có lẽ bạn chỉ có thể nghe theo số phận sắp đặt mà thôi.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên do ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất, lại thêm hung tinh Nguyệt Phá hiện diện nên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp, người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen.

Lời khuyên cho con giáp này là hãy tìm kiếm những niềm vui ngoài tình yêu cho mình, đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một người, như vậy sẽ bị phụ thuộc và ỷ lại vào đối phương. Biết đâu khi bản mệnh buông lỏng thì những thứ giữ lại được còn nhiều hơn là khi nắm chặt. Ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị mà tuổi Tỵ chưa trải nghiệm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu tuổi Tỵ muốn giảm lượng thịt trong bữa ăn hàng ngày, bạn đừng vội cắt bỏ chúng hoàn toàn bởi cơ thể sẽ không thích nghi kịp, gây nên tình trạng mệt mỏi, thiếu chất. Thay vào đó hãy dần thay thế thịt bằng những loại thực phẩm có nguồn protein cao như trứng, các loại hạt, sữa chua…

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 03/11/2019 của 12 con giáp 

Cùng Chuyên mục

Back to top